Xu hướng chụp ảnh cưới 2018

Phong cách chụp ảnh cưới 2018 thay đổi khá nhiều so với những năm trước đây. Và một số gợi ý dưới đây cho các cặp đôi thêm chọn lựa phong cách chụp hình cưới ấn tượng nhất cho mình

CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH

Những năm gần đây, chụp ảnh cưới ngoại cảnh khá đổi thay và hai trong những địa điểm được nhiều người quyết định chính là bãi biển hoặc đồi núi. Kết hợp giữa du lịch và chụp ảnh cưới là một trong những xu hướng tiết kiệm chi phí mà các đôi lứa trẻ rất rất yêu thích. Với làn nước trong xanh, bờ cát vàng chạy dài vô tận luôn là một background tuyệt vời cho những shoot ảnh cưới đặc biệt ngẫu nhiên. Đối với những đôi lứa thích sự sử dụng, hoang dã thì rừng núi chính là một lựa chọn đặc biệt thích hợp. Bối cảnh rừng núi luôn tạo được sự lãng mạn, huyền ảo hoặc mang một phong cách rất cổ điển. Tuy nhiên, khi chọn những địa điểm chụp ảnh các cặp đôi phải xác định được ý tưởng của bộ ảnh cưới để việc chụp ngoại cảnh suôn sẻ hơn.

STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội không quá xa lạ, nhưng điều nổi bật ở đây chính là concept đa dạng và chụp với ngôi nhà sắp xếp y hệt một phòng ngủ, một khách sạn 5 sao hay thậm chí là một tổ ấm vô cùng ấm cúng. Với phong cách chụp hình cưới tại studio quan trọng sẽ dành cho những đôi lứa không có nhiều thời điểm chụp ngoại cảnh, hoặc không có nhiều chi phí cho bộ ảnh cưới. Và đây chính là cách giải quyết cực kỳ hợp lý và tiết kiệm cho đôi uyên ương. Mặt khác, hiện nay phong cách chụp ảnh cưới theo kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng, ngây thơ cũng đang được mọi người vô cùng lưu ý đến. Phong cách ảnh này lấy phong phái, cảm xúc chân thật của chính nàng dâu chàng rể làm điểm nhấn của những shoot hình.

Hoặc phá cách ngoài ra, các đôi lứa có thể thực hiện 1 loạt shoot ảnh cưới tuyệt vời nhất ngay dưới nước chẳng hạn. Vấn đề được chú trọng nhất để có một bộ ảnh cưới dưới nước thành công là nàng dâu chú rể phải có kỹ năng bơi lặn. Trang phục cưới nên chọn những chiếc váy cưới, bộ đồ chú rể gọn gàng sẽ tốt hơn khi ở dưới nước.

PHIM TRƯỜNG CHỤP ẢNH CƯỚI

Đối với những đôi lứa thích đi du lịch nhưng chưa có đủ điều kiện cũng như chi phí thì lựa chọn phim trường chụp hình cưới cũng khá thú vị. đó là phong cách chụp hình cưới có sự kết hợp giữa concept studio và chụp ảnh ngoại cảnh. Nghĩa là bạn sẽ có một bộ hình cưới đẹp lung linh như những bộ ảnh cưới chụp ngoại cảnh thật, nhưng điều khác biệt chính là bạn cảm nhận được nhiều concept để quyết định hơn chụp tại studio và đặc biệt tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như lúc chuyển đổi.

Bạn có thể chọn cho mình 1 trong số 3 phong cách chụp hình cưới trên để phù hợp với cá tính cũng như sở thích của hai bạn, mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí của bản thân! Các bạn có thể tham khảo thêm chụp ảnh cưới ở Hải Phòng hay chụp ảnh cưới ở Hòa Bình.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58