vinhomes metropolis – dự án được quan tâm bởi các nhà đầu tư nước ngoài

Các dự án của tập đoàn Vingroup luôn để lại ấn tượng tốt và mang lại hiệu ứng tốt cho các nhà đầu tư và khách hàng. Một trong số đó là dự án Vinhomes Metropolis, dự án mới và hot nhất hiện nay.

vinhomes metropolis làm dậy sóng thị trường bất động sản

Có lẽ đã lâu lắm rồi thị trường BĐS thủ đô mà chuyên là phân đoạn nhà đẳng cấp lại nóng lên đến như vậy. Theo theo dự đoán của những công ty nghiên cứu thị trường, chắc chắn sức “nóng” của phân khúc này sẽ còn tiếp tục nâng cao lên với nhiều thời cơ đầu tư hấp dẫn .

Cho dù đã có các dấu hiệu khởi sắc từ 2014 -2015, nhưng phải đến năm 2016, thị trường BĐS nói chung và phân khúc căn hộ đẳng cấp nói riêng mới cho ta thấy sự trở lại và tăng trưởng mạnh mẽ của mình. Cụ thể, theo CBRE, trong Quý I/2016, 4.048 giao dịch ở thị trường thủ đô Hà Nội được ghi nhận trong quý, trong đó, phân khúc cao cấp chiếm tới 48% thị phần.

Cũng theo báo cáo cáo của CBRE, trong Quý II/2016, thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội lại tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ đó với khoảng 4.860 căn được giao dịch trong quý, tăng 20% so với quý trước với tỷ lệ lượng giao dịch của căn hộ hạng sang đạt mức khả quan bậc nhất định.

Mới đây bậc nhất , Báo cáo thị trường địa ốc Hà Nội quý III/2016 cho biết có tới 5.279 nhà đã được bán ra trong quý này, tăng 9% so với quý trước. Số căn bán được của phân đoạn đẳng cấp tiếp tục cho ta thấy xu hướng gây dựng kể từ đầu năm 2016 với tốc độ phát triển trung bình quý đó là 13%. Không chỉ vậy, mặt bằng giá phân đoạn cao cấp còn nâng cao trung bình tới 8%.

Việc một số công trình như Vinhomes Metropolis Liễu Giai vẫn đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía quý khách hàng  minh chứng rõ bậc nhất cho tâm lý thị trường tích cực trong quá trình vừa qua vừa rồi tại sự kiện bốc thăm quyền mua 8 căn thương mại Vinhomes Metropolis – 8S, cả khán phòng đã “không còn một chỗ trống” với hàng trăm người tham dự với hy vọng phát triển thành chủ nhân của những căn kinh doanh thương mại tại khu phức hợp có địa chỉ 29 Liễu Giai.

Theo ý kiến của CBRE, trong tương lai, thị trường được dự đoán sẽ tiếp tục diễn biến khả quan trong quý cuối cùng của năm 2016. nhiều công trình sẽ tiếp tục ra hàng trong quý cuối năm và nằm rải rác tại những vùng lân cận đang hình thành trong thủ đô .

Số lượng cầu dự kiến sẽ tiếp tục cao nên Số lượng giao dịch thành công thông báo sẽ tiếp tục nâng cao , đến từ cả những người mua để đầu tư và mua để  nhưng sẽ tiếp tục phụ thuộc mật thiết vào nguồn cung mới. “Giá bán sẽ còn nâng cao thêm”  nhận định của Jones Lang LaSalle nêu ra trong báo cáo mới nhất .

Rõ ràng với hướng đi gây dựng mạnh mẽ như vậy của thị trường căn hộ và phân đoạn căn hộ đẳng cấpnhững chuyên gia đều đồng tình rằng thị trường thủ đô Hà Nội bảo toàn sẽ còn chứng kiến một “cuộc đua cuối năm” sôi nổi khi các tập đoàn “thi nhau ra hàng”, và hướng tín dụng cuối năm càng được khơi thông, mở rộng. đặc biệt những công trình cao cấp từ những đơn vị tín nhiệm như Vinhomes với vị trí đắc địa của mình đảm bảo sẽ  lựa chọn bậc nhất của những “thượng đế”.

Vinhomes Metropolis – sức nóng hấp dẫn từ khi mở bán

Ba tháng có mặt trên thị trường, nhưng Vinhomes Metropolis chưa bao giờ giảm đi sức nóng với các ưu điểm điểm sáng về vị trí, giá trị sống và chủ đạo sách bán hàng. Chẳng hạn về vị trí, xét cho thị trường HN Hiện naygần như ko có công trình nào sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” và hướng nhìn 4 hồ như thế

Về giá trị sống,  thương hiệu Bất Động Sản giá trị top 1 năm 2015, có lẽ không bắt buộc phải nói nhiều về uy tín của Vinhomes. đó là một thương hiệu đã được khẳng định qua khá nhiều dự án đã đi vào quản lý như Vinhomes Riverside, Times City hay Royal City. Dù  đâu, các cư dân đều hoàn toàn hài lòng với cuộc sống vẹn toàn công năng trong tầm tay và chất lượng cuộc sống luôn được đầu cơ nâng cấp .

Về chủ đạo sách bán hàng, dự án đang đưa ra chương trình hấp dẫn chưa từng có khi xác nhận thuê lại với lãi suất lên đến 10%/năm trong 02 năm, giúp cáckhách hàng hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lợi nhuận vững bền  đây nếu chưa có mong muốn về tại. Theo chương trình này, giới đầu tư còn được đơn vịtặng gói nội thất chất lượng , trước mắt đáp ứng tuyệt hảo cho nhu cầu cho thuê, còn về sau sẽ đó là sự trang bị hoàn hảo để chủ nhân chỉ cần “xách vali vào ở”. Không chỉ vậy, với giá trị trường tồn là vị trí chắc chắn chất lượng của nhà cũng sẽ nâng cao dần theo thời gian tới .

Liên tục duy trì sức “nóng” trong 3 tháng thông qua, Vinhomes Metropolis được coi là minh chứng tuyệt đẹp cho đánh giá của các đặc biệt gia về việc: một nhà đất tốt thì luôn giữ vững chất lượng thông qua thời gian.

Ngày 22/10/2016, Vinhomes sẽ tổ chức hội thảo “Cơ hội đầu tư với Vinhomes Metropolis” tại Khách sạn Grand Plaza HN nhằm sẻ chia tới nhà đầu tưcác thông tin đắt giá top 1 về chủ yếu sách bán hàng cũng như gợi mở về những khả năng đầu tư tại dự án. Siêu công trình Vinhomes Metropolis với hơn 1.000 nhà cao cấp tiên tiến không chỉ đó là cơ hội đẳng cấp đáng sống cho những người dân tương lai; mà còn đó là cơ hội phát triển kinh tế ưu việt cho các nhà đầu tư thông thái.

Mua một căn nhà của Vinhomes Metropolis là một lựa chọn thông minh nhất, hấp dẫn nhất đối với những khách hàng đang muốn cho mình một căn hộ ưng ý với thiết kế và tiện ích đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có các thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58