Vincity Đại Mỗ – tiềm lực phát triển kinh tế Nam Từ Liêm

Tại Hà Nội hiện nay, xu hướng nhà ở chung cư đang được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Do nhu cầu ngày càng cao của người dân mà rất nhiều dự án chung cư với các phân khúc khác nhau đã ra đời. Tuy nhiên, Vincity Đại Mỗ – dự án nhà ở chung cư giá bình dân sẽ là một dự án đáng để cho bạn lựa chọn.

Vincity Đại Mỗ được đánh giá cao thì đầu tiên phải kể đến sự góp mặt của chủ đầu tư Vingroup. Đây là một cái tên quá quen thuộc và nổi bật trong ngành bất động sản. Cũng do được xây dựng bởi Vingroup nên dự án có được những lợi thế quan trọng như:

Tiềm lực kinh tế mạnh: Một dự án có được triển khai thuận lợi và có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn vốn của chủ đầu tư. Và đó lại chính là điều mà Vingroup có được, với khả năng đầu tư 100% vốn thì dự án Vincity Đại Mỗ sẽ luôn được đảm bảo thi công đúng tiến độ cũng như đảm bảo cho chất lượng tốt nhất. Cũng nhờ có nguồn vốn mạnh, Vingroup có thể mạnh tay đưa ra những quyết định táo bạo và đầu tư cho hệ thống tiện ích đi kèm, đây là điều mà các nhà đầu tư khác khó có thể làm được.

Có nhiều kinh nghiệm: Vingroup đã cho xây dựng rất nhiều những dự án chung cư tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác, chính vì vậy điều mà nhà đầu tư này có chính là kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai dự án. Điều này đem đến sự an tâm lớn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, tại dự án Vincity Đại Mỗ còn có các hồ điều hòa, đảm bảo cho khu vực này không bị ngập lụt khi có mưa lớn. Đây là điều rất quan trọng khi mà Hà Nội luôn xảy ra tình trạng ngập lụt và vẫn chưa giải quyết được

Dự án được xây dựng đi kèm với cả các tiện ích bao quanh khu chung cư nên gần như là dự án sẽ tách biệt với bên ngoài, giúp bạn tránh được những ồn ào, khói bụi và có những giờ nghỉ thoải mái nhất tại nhà của mình. Khu vực xung quanh của dự án cũng có dân cư sinh sống và đảm bảo trị an. Chính vì vậy mà cư dân sẽ được hưởng một môi trường sống hài hòa.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply