Vincity Đại Mỗ ra mắt đáp ứng đúng nhu cầu thị trường

Quận từ liêm được biết đến là một tình thuộc khu vực trong thành  phố Hà Nội . Chính yếu tố này càng thu hút được rất nhiều sự đầu tư của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản về đây đầu tư. Điển hinh là có tập đoàn Vingroup với dự án xây dựng khu chung cư Vincity Đại Mỗ giá rẻ dành cho các khách hàng có mức thu nhập thấp. Ngoài ra còn rất nhiều các ông lớn  khác cũng về đây đầu tư như các tập đoàn T&T…..

Hình ảnh minh họa Vincity Đại Mỗ

Tập đoàn Vingroup xây dựng Vincity Đại Mỗ đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân

Quận từ liêm được xem là  quận có mật độ dân số đông nhất trong các quận của thành phố hà nội . Chính vì vậy nhu cầu cần nhà ở là rất là lớn, đặc biệt đây cũng là khu vực kinh tế trong điểm của thành phố Hà Nội

Nhờ sự phát triển chóng mặt của thành phố Hà Nội trong những năm qua tốc độ tăng trưởng của quận Từ Liên đạt tới 12.4% một mức phát triển khá cao điều đó cũng góp phần cải thiện được đời sống cũng như thu nhập của người dân trong những năm tiếp theo.

Hình ảnh minh họa Vicity Đại Mỗ

Sự đầu tư xây dựng dự án Vincity Đại Mỗ với tổng quy mô dự án là 150ha của tập đoàn Vingroup sẽ giúp người dân giải quyết được phần nào về vấn đề nhà ở cho khu vực này . Cùng với dự án này Vingroup cũng đầu tư thêm các dư án ở các tình như Hà Nội, Hải Phong,Hưng Yên,Hà Tĩnh,Nha Trang,Thanh Hóa và TP Hồ Chí Minh và được rất nhiều kì vọng sẽ là dự án mang lại tiện lợi nhất cho các cư dân trong tương lai.

Theo dự kiến thì dự án Vincity Đại Mỗ sẽ được quy hoạch và xây dựng theo mô hình căn hộ với đầy đủ các tiện ích sinh hoạt giống như các dự án Vinhomes. Với mỗi căn hộ lin động từ 35m2 đến 90m2 có giá bán giao động từ 13-20trm2 và giá bán này còn được kỳ vọng sẽ thấp hơn nữa khi mà chủ đầu tư được giá đất rẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply