Vincity Đại Mỗ – Không gian xanh dành cho mọi nhà

Lấy cảm hứng từ kiến trúc mang phong cách Tân Cổ điển của châu Âu và phong cách sống hướng  đến một không gian trong xanh  thiên nhiên,dự án Vincity Đại Mỗ được thiết kế theo một phong cách mới đem đến một vẻ đẹp lãng mạn của một quần thể sinh thái hài hòa mang ảnh hưởng phong cách Bắc Âu. Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu sống văn minh của giới trí thức, thượng lưu Hà Nội, Vincity Đại Mỗ còn hướng đến thuận sống nhân hòa, hài hòa sinh thái.

Vịnh sinh thái xanh phong cách Bắc Âu giữa lòng Thủ đô

Khi Hà Nội đang ngày càng phát triển, hội nhập, việc hiện đại hóa và nâng cấp các cơ sở hạ tầng của thành phố là điều không thể tránh khỏi, nhưng không vì vậy mà quên đi tầm quan trọng của việc bảo tồn thiên nhiên hay tạo mới những công trình mang thiên nhiên vào lòng phố.

Do vậy, Vincity Đại Mỗ luôn mong muốn tạo nên  môi trường sống lý tưởng, trong lành, thoải mái cho cư dân thành đạt và ưu tú của Hà Nội. Nếu bạn sống ở đây cư dân đều là những người yêu thiên nhiên gần gũi với thiên nhiên hơn, Vincity Đại Mỗ luôn tôn trọng sự riêng tư, bình yên sau mỗi ô cửa nhưng cũng rất quý những phút giây gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng nhân hòa.

Sống trong Vincity Đại Mỗ mọi thành viên của gia đình đều tìm thấy cho mình một không gian hoàn hảo. Những người lớn tuổi tìm thấy sự an yên cảm nhận dòng thời gian. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để trải nghiệm muôn màu thế giới. Cuộc sống tại Vinhomes Green Bay vì thế là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc.

Cảm hứng Bắc Âu trong ‘vịnh xanh’ Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ trở thành dự án được chú ý hàng đầu tại khu vực Hà Nội trong thời gian tới

Khu đô thị Vincity Đại Mỗ được xây dựng trên tổng diện tích 318.711m2 quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 19,16%, công trình này dành gần 26.000m2 cho diện tích cây xanh và hơn 80.000m2 cho diện tích mặt nước. Dự kiến vào Quý IV 2017, Vincity Đại Mỗ  sẽ chính thức bàn giao biệt thự. Các căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ được mở bán vào đầu năm 2017.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 's2fatr6mtic08c1gir68i4t061' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','3.80.177.176','','s2fatr6mtic08c1gir68i4t061','2018-12-10 11:11:40')

Leave a Reply