Vinity Đại Mỗ-Cuộc chạy đua của các ông lơn

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay thì cuộc đua về tiện ích dịch vụ không chỉ là diễn ra tại phân khúc sang trọng mà gần trên phương thức bình dân căn hộ giá rẻ những chủ đầu tư dự án Vincity Đại Mỗ đã chú trọng tới dự án về cơ sở hạ tầng tiện ích mang đến cho người dân.

Vào năm nay CTCP vingroup đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS Hà Nội  Việt Nam chính thức bán ra căn hộ bình dân Vincity Đại Mỗ cùng giá bán từ 18 triệu đồng/m2. mặc dù là dự án ở trong phương thức bình dân nhưng theo quảng cáo của Vingroup, dự án Vincity Đại Mỗ mang cả hệ thống hồ bơi 4 mùa cùng khoảng trên 30 tiện nghi.

Không gian sống tại Vincity Đại Mỗ

Theo anh Nguyễn Thành Long – TGĐ Tập đoàn Vingroup  cho biết, diễn biến tại thị phần mới gần đây đã cho chúng ta thấy nhu cầu về căn hộ chung cư trung bình và trung lưu là khá lớn. Việc lệch sóng cung – cầu của phương thức này khiến Thị trường BĐS Hà Nội luôn luôn vào tình trạng thiếu nguồn cung cấp căn hộ. như ở dự án Vincity Đại Mỗ đã có tương đối nhiều khách hàng tìm về đã cho chúng ta thấy nhu cầu của người dân rất rộng lớn.

Việc tập đoàn Vingroup chính thức “đổ bộ” vào phân khúc căn hộ bình dân với Vincity Sài Đồng sẽ khiến mức cạnh tranh vào phân khúc này trở nên tàn khốc hơn. Trong đó mang chủ ý cho rằng sự kết nối của vị “đại gia” trong phương thức này có thể “bóp chết” các đối thủ. luận bàn về việc này, Chủ tịch HoREA nhận định rằng, ngắm lại sang phân khúc đẳng cấp chưa Vingroup mà nhưng vẫn có rất nhiều những “ông lớn” cũng đã tạo dựng tên thương hiệu cho chính bản thân mình tốt nhất nên đó không phải là điều đáng lo ngại.

Theo Lê Hoàng Châu, mức cạnh tranh này sẽ có ích mang đến người mua căn hộ. điều đó khiến những công ty lớn đang sẵn có ý định kết nối đầu tư căn nhà trung lưu tiếp tục phải triết lý mang lại dự án công trình giá thấp công ty triển khai các ưu thế cạnh tranh khác, không chỉ có về giá thành.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'if80qsjhcp3jo6ll0bt810c614' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','54.234.13.175','','if80qsjhcp3jo6ll0bt810c614','2018-11-16 14:42:20')

Leave a Reply