Vincity Đại Mỗ bước tiến trong phân khúc nhà ở tầm trung

Vincity Đại Mỗ là dự án mang thương hiệu đại chúng Vincity của tập đoàn Vingroup đây hứa hẹn sẽ là dự án gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới bởi những ưu điểm vượt trội về mọi mặt gói trong một mức giá tầm trung.


Tiện ích phong phú, đa dạng là yếu tố nổi bật đầu tiên thu hút cư dân tìm đến với dự án Vincity Đại Mỗ ,Lựa chọn sống trong các căn hộ cao cấp thuộc dự án cư dân sẽ không còn phải lo lắng về việc đi xa để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hằng ngày. Bởi ngay trong chính nội khu đã bao gồm trọn vẹn những tiện ích đó như vườn chơi trẻ em, công viên cây xanh, hệ thống giáo dục mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu hồ bơi tràn bở view sông thoáng đãng đạt chuẩn quốc tế, phòng tâp gym, trung tâm spa cao cấp, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng rãi được bố trí ngay dưới tầng trệt, hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị, shopping mall ở tầng 1-2-3, hệ thống nhà sang sang trọng và khu vườn treo độc đáo ngay trong tòa nhà. Với những tiện ích triển khai đồng bộ như vậy, nhà đầu tư Vingroup muốn mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện ích trong tầm tay.
Hệ thống tiện ích được triển khai không khác gì các dự án bất động sản cao cấp trước đó song giá thành cho một căn hộ tại Vincity Đại Mỗ chỉ từ 700 triệu đồng. Mức giá này thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập thấp, nếu đã tích lũy được một khoản thì có thể mua nhà ngay khi dự án mở bán.
Tuy là thế, nhưng không ít khách hàng vẫn đang lo lắng về giá bán căn hộ Vincity Đại Mỗ bởi trên thực tế nhiều dự án trung cấp, bình dân tại Hà Nội đã tăng giá lên 5% so với giá gốc của chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên với sự cam kết từ phía nhà đầu tư Vingroup khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo:

Ngoài ra khi mua nhà tại dự án khách hàng còn có cơ hội nhận được một loạt chính sách ưu đãi sau:
? Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank.
? Hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ và các vấn đề pháp lý có liên quan.
? Thanh toán tiền mua nhà qua từng đợt, chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là có thể tiến hành kí kết hợp đồng mua nhà
.
Hệ thống tiện ích nổi bật trong một mức giá tầm trung dự án chung cư Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân trong thời gian tới.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58