Vẻ đẹp tiềm ẩn ở dự án smile building trung yên

Chung cư smile building trung yên chiếm hữu vị trí có 1 không hai phía Nam HN do nằm trên trên trục giao thông tiện lợi, là cầu nối giữa quận Hoàng Mai và quận Thanh Xuân. Bên cạnh đó thiết kế xuất sắc mang hơi thở hiện đại mà dự án smile building trung yên còn nằm sát và hướng ra 3 hồ lớn long lanh dễ mang đến tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân căn hộ .

Môi trường sống trong lành ở chung cư smile building trung yên

chung cư smile building trung yên không chỉ Đó là khu đô thị có hệ thống giao thông và Kết nối kế cận hoàn thiện mà còn ghi điểm nhờ vị trí sát 3 hồ k nhỏ , mang đến không khí trong lành , phồn thịnh cho toàn bộ khách hàng nơi đó. Nằm trong vị trí sát hồ Đầm Đẫy và trên đường bờ sông Lừ, kênh mắt ra không xa là hồ Linh Đàm, công viên Yên Sở. Hiếm có chung cư nào tại Thủ đô Hà Nội lại có thể kế cận sát và 100% căn hộ kênh hồ như Trung Yên Smile Building.

Dự án smile building trung yên còn được bao quanh bởi nhiều hồ và công viên lớn như hồ Linh Đàm, hồ Đại Kim, hồ Định Công, công viên Yên Sở,… được đánh giá là Đó là lá phổi xanh của trung tâm thành phố. Căn hộ cạnh hồ k nhỏ sẽ góp phần điều hòa không khí của ngôi nhà, tạo môi trường sống trong lành , đón gió tự nhiên và nguồn nắng chan hòa, đảm bảo sức khỏe dài lâu cho từng thành viên gia đình, nâng cao giá trị cuộc sống.

Địa điểm triển khai hấp dẫn trong chung cư smile building trung yên

Chung cư smile building trung yên có tọa lạc sát 3 hồ k nhỏ trong lành nên đảm bảo sẽ mang đến tài lộc và thịnh vượng cho chủ nhân của căn hộ bởi: “Trước cửa căn hộ sáng sủa, có nước thì có phúc”. Theo thuật phong thủy căn hộ ở, thủy khí đa dạng luôn được áp dụng để chiêu tài cho chủ nhân căn hộ . Trước căn hộ hay sát nhà có hồ có nước sẽ giúp căn nhà tạo thành “minh đường tụ thủy”, tức nước tụ phía trước nhà, giúp đem lại đa dạng ăn may , làm ăn phát đạt, thuận lợi cho gia chủ.

Nơi đô thị tiên tiến “Phố phường chật hẹp người đông đúc”, nhu cầu có được một căn hộ sát hồ cũng như công viên xanh mướt là khao khát không của riêng ai. Thế nhưng do quy mô đất hạn hẹp, giá cả bất động sản trong gần trung tâm đắt đỏ nên mong ước này phát triển thành khó thành hiện thực.

chung cư dự án smile building trung yên tuy Đây sẽ là một quần thể thiết kế có thiết kế hiện đại , nhưng lại quá tuân theo quan niệm phong thủy học truyền thống. KĐT vừa nằm trong nơi có điều khiển thương mại nhộn nhịp vừa sát 3 hồ lớn tạo sinh khí, mang đến phồn thịnh cho chủ nhân tương lai tại đây.

chung cư smile building trung yên Đây sẽ là KĐT có quy mô 35 tầng nổi và 3 tầng hầm gồm 396 căn hộ có tiết diện linh hoạt từ 73,5m2 – 95,1m2 thích hợp với cung cầu mọi cư dân khó tính hàng đầu . Với mức giá hợp lý chỉ từ 24 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất), nhà đầu tư hoàn toàn có thể chiếm hữu nhà 3 phòng ngủ ngay trung tâm Quận Hoàng Mai chỉ với 1,9 tỷ đồng.

chuyên , Vietcombank Đây sẽ là ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vốn cho khu đô thị. Đối với giao dịch thanh toán sớm 70% GTCH sẽ được chiết khấu ngay 2,5%. Không chỉ vậy, Vietcombank còn cho vay tối đa 70% GTCH trong vòng 15 năm với lãi suất 0% trong năm đầu.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58