TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đc xây dựng trên con đường đặc trưng mang tên đại tướng Võ Nguyên GIáp, và nằm kề bờ biển ở trong top thế giới – bãi biển Mỹ Khê cùng với không gian thoáng đãng tuyệt vời.

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ TIỆN ÍCH 5 SAO

Với tiêu chí đem lại chất lượng cuộc sống cao cấp nhất cho người dân nên dự án được thiết kế theo hướng cung cấp đầy đủ tiện ích, đem đến một không gian sống xanh môi trường trong lành thoáng mát đến tất cả căn hộ. Ngoài ra với ở vị trí trung tâm TP. Đà Nẵng sẽ giúp mọi người dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch có tiếng như phố cổ Hội An, bãi tắm Phạm Văn Đồng, Chùa thiêng Linh, Ứng Cầu sông Hàn ….

Những dự án Hotel, căn hộ cao cấp ven biển luôn là điểm nóng đầu tư thu hút khách hàng. Bởi vậy, những nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt chú trọng mang đến thị trường BĐS có tiềm lực khai thác lợi nhuận lớn từ hình thức cho thuê cùng với mức lợi nhuận cam kết lên tới 8­10% từ chủ đầu tư. Để nhằm đạt được mức lợi tức cao nhất vào hoạt động và sinh hoạt chi tiêu, các dự án phải bảo đảm an toàn các nhân tố vàng giống như vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, chủ đầu tư uy tín…

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM CONDOTEL TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG CAO CẤP 5SAO

Hướng tới việc phục vụ những nhu cầu giải trí thư giãn cho người dân cũng như khách du lịch, dự án chú trọng quy hoạch các hệ thống nhà hàng, quán bar theo phong cách Nhật Bản. Những chuỗi hệ thống nhà hàng trong dự án có phong cách thiết kế tinh tế và sắc sảo nhẹ dịu theo phong cách Nhật Bản,mang đến cho căn nhà một không gian mới mẻ và lạ mắt mà không kém phần ấm áp.

Tại đây, khách du lịch có thể sẽ bị choáng ngợp bởi lạc trong thiên đàng ẩm thực Nhật Bản . Mọi người sẽ bị thu hút bởi sự đa dạng các món ăn truyền thống được chế biến theo phong cách mới mẻ, lạ mắt, sắc sảo … của những đầu bếp Nhật Bản tài hoa. Bên cạnh đó mọi người còn được đắm mình trong làn nước tươi xanh của bể bơi Sky Pool giữa không trung.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ mọi nhu cầu thư giãn, giải trí của người dân cũng như khách du lịch tại thành phố Đà Nẵng.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58