Tin tổng quan căn hộ giá rẻ Vincity 700 triệu

Nếu như những dự án Vinhomes của Vingroup nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, đi kèm với hệ thống tiện ích cao cấp thì Vincity được định hình là những sản phẩm tầm trung, có chất lượng tốt, giá bán hợp lý, tiện ích đầy đủ nhưng có vị trí xa khu vực trung tâm. Nhờ cách xa khu vực trung tâm nên giá bán có thể thấp hơn rất nhiều, ước tính 1 căn hộ vincty giá khoảng 700 triệu/căn.

Triển khai căn hộ giá rẻ Vincity chỉ 700 triệu thì liệu Vingroup có lời không?

Vincity Đại Mỗ hay các dự án vincity khác đều là những dự án quy mô lớn, vùng ngoại thành nên chi phí đền bù cực ít, số lượng căn hộ nhiều trung bình khoảng 60.000 – 100.000 căn/ dự án, tạo nên số lượng thành viên trong đại gia đình Vingroup ngày càng phát triển và cực lớn. Số cư dân này lại sử dụng dịch vụ tiện ích của Vingroup như: Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vinpearl, Vincom,..…

vincity dai mo 2

Vingroup có một lối tư duy chiến lược khi nhìn vào việc triển khai căn hộ cao cấp Vinhomes và nhà ở giá rẻ Vincity thì sẽ thấy được tầm nhìn xa trông rộng của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam: Vinhomes là sản phẩm bán lẻ , còn Vincity là thương hiệu bất động sản mới bán buôn. Vincity nắm chắc phần thắng với độ rủi ro ít hơn nhiều, bán số lượng lớn, ít đối thủ cạnh tranh nếu không muốn nói tới có đối thủ cạnh tranh ở cả hai mảng bất động cao cấp và bất động sản trung cấp giá rẻ, bởi hiện tại những chủ đầu tư xây dựng nhà ở giá rẻ thì đều là chủ đầu tư mới hoặc yếu về tài chính cũng như kinh nghiệm.

Kênh bán lẻ là một thị trường đích đến của Vingroup khi tích hợp tất cả hệ thống dịch vụ tiện ích đi kèm trong các khu đô thị của mình, lúc này là câu chuyện hàng ngày người Việt dùng bao nhiêu dịch vụ của Vingroup, Vingroup lời bao nhiêu tiền cho một thành viên khi gia nhập đại gia đình Vingroup!

Tiện ích căn hộ Vincity Hà Nội có những gì?

Như thông tin tập đoàn Vingroup, mô hình Vincity giống mô hình Vinhomes, nên cũng sẽ có đầy đủ một số tiện ích: hồ bơi, quảng trường, công viên, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng,.…khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà Vincity mang lại.

  • Giá cạnh tranh – chỉ 700 triệu/căn.
  • Thương hiệu chủ đầu tư uy tín lớn nhất Việt Nam.
  • Nhiều người thu nhập thấp chưa có cơ hội khi sở hữu căn hộ.
  • Tiện ích đầy đủ, hiện đại cho một nơi an cư lý tưởng.
  • Quy mô dự án rộng số lượng căn hộ nhiều.

tien ich dich vu vincity dai mo

Đó là lý do vì sao căn hộ Vincity Hà Nội được nhiều người quan tâm đến vậy. Mọi thông tin trên chưa phải là thông tin đưa ra từ chủ đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm tới các dự án của Vincity xin để lại thông tin cho chúng tôi để được thường xuyên cập nhật thông tin từ chủ đầu tư một cách nhanh nhất, chính xác nhất về: vị trí, tiện ích, giá bán Vincity của khu vực.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'e2fuip36bmsgpih7t66a5i3274' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','3.80.177.176','','e2fuip36bmsgpih7t66a5i3274','2018-12-10 11:13:10')

Leave a Reply