Tiến độ thanh toán tại Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

 Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển là một trong những dự án sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai từ vị trí đến mặt bằng cũng như là chuỗi tiện ích ở dự án hứa hẹn sẽ mang đến một tổng thể hoàn hảo nhất cho dự án. Không những vậy, tiến độ thanh toán của Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển còn rất linh hoạt và có rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng

Tiềm năng vàng của chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Nằm tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ hiện đại sang trọng bậc nhất thủ đô với tổng vốn đầu tư hơn 1500 tỷ đồng.

Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư vào chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Dự án chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển nằm trên trục đường số 1 của Thủ đô với hơn 60m mặt tiền đường Nguyễn Xiển, dự án có vị trí đặc biệt thuận lợi về mặt giao thông đi lại. Từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển về hướng sân bay Nội Bài cũng như các tỉnh phía Bắc như Phú Thọ, Lào Cai, Tuyên Quang… Xuôi về các tỉnh phía Nam và phía Đông, các trung tâm kinh tế như Hải Phòng, Quảng Ninh, , Ninh Bình, Nam Định… Khu vực dự án hứa hẹn sẽ là một không gian đô thị hiện đại, sôi động, đẳng cấp trong tương lai gần.

Thanh toán khi mua chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Tiến độ thanh toán linh hoạt: 7 đợt, theo tiến độ xây dựng :

Đợt 1: 25% ngay khi ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: 10% giá trị căn hộ khi thi công xong kết cấu sàn Tầng 2

Đợt 3: 10% giá trị căn hộ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 10

Đợt 4: 10% giá trị căn hộ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 20

Đợt 5: 15% giá trị căn hộ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 25 + hoàn thiện đến T5

Đợt 6: 28% Tại thời điểm ký nhận bàn giao Căn hộ (Quý 1 năm 2017)

Đợt 7: 2% Bàn giao sổ đỏ

Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào dự án đó là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không còn là sân chơi của riêng các đại gia, mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 tới 20 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 5 tới 7 tỷ đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

Chỉ hơn 10 tháng kể từ khi chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển được chính thức giới thiệu ra thị trườ35, đến nay từng dự án đã lần lượt được bàn giao, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư, tô điểm thêm bản đồ du lịch Việt Nam và hình thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách du lịch. Khẳng định uy tín tên tuổi của chủ đầu tư và cam kết mạnh mẽ về tốc độ, tiến độ của dự án với khách hàng.

Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư vào chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Việt Nam được xem là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế, vì thế, đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng biển là một xu hướng tất yếu. Giá bán trung bình của các căn biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực và trên thế giới dao động từ 2 triệu đến 5.4 triệu đô Mỹ như Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives. Cùng dòng sản phẩm, đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao, đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên Việt Nam kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với các bờ biển đẹp nhất hành tinh, thế nhưng giá bán biệt thự Vinpearl Resort & Villas của Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực. Một trong những lợi thế lớn nhất của chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển là quyền sở hữu lâu dài trong khi đó, ở khu vực, thời gian sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Điều đó khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn, đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự biển vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= '2fi9l0sd31hu24jli6jpiej1s0' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','ia_archiver','54.165.59.7','','2fi9l0sd31hu24jli6jpiej1s0','2018-12-19 03:05:27')

Leave a Reply