Các dự án của VinCity luôn là những công trình được đánh giá cao về mặt tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp sang trọng,và VinCity Đại Mỗ cùng không phải là một ngoại lệ, chủ đầu tư VinGroup sẽ mang lại những tiện ích hiện đại, chất lượng cao đem lại một trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng, một cuộc sống trọn vẹn nhất .

Tiện ích VinCity Đại Mỗ được xây dựng dựa trên ý tưởng một môi trường sống xanh, với mong muốn tạo nên khu đô thị xanh cao cấp, hiện đại khi trang bị hệ thống tiện ích giúp cư dân tại đây có thể tận hưởng cuộc sống trong lành, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.

1. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Vào dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ, bạn và gia đình có thể dạo quanh khu trung tâm thương mại để vui chơi, ăn uống và mua sắm.

Với không gian hiện đại, sang trọng khu thương mại tại VinCity là điểm lựa chọn số một để bạn và gia đình thoải mái thư giãn.

2. VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Vệ sinh môi trường tại VinCity Đại Mỗ được chủ đầu tư chú trọng và đầu tư những công nghệ cao để đảm bảo môi trường sống luôn trong lành cho dân cư tòa nhà:

– Hệ thống xử lí rác thải từ khâu thu gom tới khâu xử lí đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp, khép kín với hệ thống công nhân có trình độ và máy móc được mua từ nước ngoài.

– Hệ thống xử lí không khí tầng hầm được trang bị nhiều quạt thông khí giúp không gian thoáng đãng ở tầng hầm.

– Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học

3. DỊCH VỤ TIỆN ÍCH VINCITY ĐẠI MỖ

Trong tòa tiện ích, dịch vụ, ngoài khu trung tâm thương mại có thể thoải mái mua sắm với hệ thống siêu thị cũng như chuỗi các cửa hàng thời trang nổi tiếng. Khu spa cao cấp, phòng tập gym chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Phòng massage, xông hơi mang lại sự thư giãn sau những lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Cùng với chuỗi nhân tiện ích 5 sao khu chung cư hứa sẽ là một môi trường sống sang trọng, tiên tiến , hướng tới khu thành thị xứng tầm quốc tế to nhất trong khu vực hiện giờ.

Bài viết liên quan: Vị trí VinCity Đại Mỗ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= '2fi9l0sd31hu24jli6jpiej1s0' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','ia_archiver','54.165.59.7','','2fi9l0sd31hu24jli6jpiej1s0','2018-12-19 03:05:11')