Siêu dự án VinCity Đại Mỗ với chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup – tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản tọa lạc tại phía Nam Từ Liêm. Đây được coi là mảnh đất vàng, với vị trí đẹp hiếm có và đầy tiềm năng đang là tâm điểm chú ý của khách hàng và giới chuyên gia BĐS Hà Nội.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ

Với tiến độ thi công ngày đêm, tiến độ dự án VinCity Đại Mỗ đang được đẩy nhanh, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định với khách mua căn hộ, với uy tín trách nhiệm của chủ đầu tư.

SIÊU DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC HÌNH THÀNH TRONG THỜI GIAN TỚI

VinCity Đại Mỗ với ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và chủ đầu tư chắc chắn sẽ trở thành dự án hot trong tương lai. Khách hàng tìm kiếm nơi an cư đẳng cấp hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại đều có thể được thỏa mãn với VinCity Đại Mỗ.

Đặc biệt, cơ hội đầu tư sẽ có giá trị hơn nhiều lần khi khách hàng mua căn hộ ngay tại thời điểm mới mở bán, với mức giá ưu đãi và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng cho tới khi được bàn giao căn hộ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= '2fi9l0sd31hu24jli6jpiej1s0' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','ia_archiver','54.165.59.7','','2fi9l0sd31hu24jli6jpiej1s0','2018-12-19 03:05:01')