Tiện ích vượt tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại Sunshine Marina Bay

Tham gia vào cuộc đua condotel tốt nhất,  chủ đầu tư Sunshine Marina Bay “mạnh tay” thiết kế cho dự án này những tiện ích đẳng cấp nhất, vượt xa tiêu chuẩn 5 sao, mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có được. 

Tiện ích vượt tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại Sunshine Marina Bay

Tiện ích vượt tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại Sunshine Marina Bay

Tiện ích đẳng cấp của mô hình Integrated Resort đầu tiên tại Nha Trang

Đến với condotel Sunshine Marina Bay, du khách sẽ ấn tượng nhất với hệ thống tiện ích độc lạ, có thể kể đến như:

  • Chuỗi Sky Bar trên không hiện đại
  • Nhà hàng Á- Âu tiêu chuẩn 5 sao
  • Thủy cung huyền bí
  • Hoạt động chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển
  • Sân khấu nhạc nước
  • Bãi tắm riêng dành cho du khách của dự án.
  • Bến Du thuyền và Casino độc nhất
  • Bể bơi vô cực

Khu phức hợp này sẽ bao trọn gói nhu cầu của du khách và dự đoán sẽ thu lại lợi nhuận khủng. Đây thực sự xứng danh “kẻ thống trị” ngành du lịch thế giới, đang trở thành xu hướng tất yếu trên mọi châu lục.

Kỳ nghỉ 4.0 tại dự án Condotel Sunshine Marina

Tiêu chuẩn 5 sao không còn là thước đo phù hợp cho dự án này, khi mà những công nghệ 4.0 tiên tiến nhất, chưa khu nghỉ dưỡng nào áp dụng, thì nay được đồng bộ hóa ngay tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang. Kỳ nghỉ tại đây nằm gọn trong tay của du khách với ứng dụng điện thoại tiện lợi. Tiện ích tại đây chỉ cách bạn một nút bấm, du khách có thể cập nhật tình trạng đặt chỗ, được thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày, …

Ngoài ra, Sunshine Marina Nha Trang cũng được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và FaceID (nhận diện khuôn mặt) cùng các ưu đãi đặc quyền khác dành cho cư dân Sunshine. Đặc biệt, đối với nhà đầu tư, ứng dụng của Sunshine Group còn là trợ thủ đắc lực giúp quản lý tình trạng kinh doanh của căn hộ sở hữu.

Tập đoàn Sunshine đã có bước tiến thông minh khi cập nhật tinh hoa nhân loại mới nhất đem về mảnh đất Nha Trang. Chắc chắn đấy sẽ là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị “biểu tượng mới” của “hòn ngọc biển Đông”.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply