Thuê căn hộ tại đảo Kim Cương – lựa chọn tuyệt hảo cho kỳ nghỉ gia đình

Với không gian trong lành tuyệt hảo và hàng loạt tiện ích phù hợp với mọi thế hệ thành viên trong gia đình, thuê căn hộ tại Đảo Kim Cương là một lựa chọn lý tưởng.

Thuê căn hộ tại đảo Kim Cương - lựa chọn tuyệt hảo cho kỳ nghỉ gia đình

Thuê căn hộ tại đảo Kim Cương – lựa chọn tuyệt hảo cho kỳ nghỉ gia đình

Thiết kế “xanh bất tận” chỉ có tại căn hộ Đảo Kim Cương Sài Gòn

Nhiều người ví von nơi đây như một quốc đảo thu nhỏ giữa thành phố tấp nập quả không sai. Hòn đảo rộng tới 8ha, được phủ xanh tới 86.5% bởi cây cỏ và mặt nước. Màu xanh bất tận từ vườn cây san sát, sông nước xanh thắm tới bầu trời xanh ngọc. Chắc chắn lựa chọn thuê căn hộ tại đảo Kim Cương sẽ là nơi “trốn” tuyệt vời để tránh xa những khói bụi thành thị, và được săn đón bởi giới thượng lưu.

Thiên đường tiện ích cao cấp nội khu căn hộ đảo Kim Cương

Những du khách nhí sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích với “tàu hải tặc” và hồ bơi rộng tới 2.300m2 được bài trí như một hòn đảo có dừa cọ xanh rợp, nắng vàng, biển xanh. Vườn BBQ trên bãi cỏ xanh dài rộng là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc sum vầy gia đình và vui chơi cho mọi thành viên. Đối với bậc cao niên, lối đi bộ xanh mát sẽ là nơi lý tưởng để thư giãn gân cốt, hít thở khí trời trong lành để rèn luyện sức khỏe. Con cái có thể thoải mái thả diều, trong khi bố mẹ, ông bà thưởng thức đồ ăn hảo hạng ngay tại khuôn viên của “đảo”.

Ngoài ra, lưu tâm đến sự phát triển và nhu cầu của thanh thiếu niên, Đảo Kim Cương cũng xây dựng phòng sinh hoạt cộng đồng – nơi họ gặp gỡ bạn bè, trao đổi mối quan tâm chung và mở rộng quan hệ. Đối với bậc cao niên, lối đi bộ xanh mát sẽ là nơi lý tưởng để thư giãn gân cốt, hít thở khí trời trong lành để rèn luyện sức khỏe.

Hè này, hãy tặng cả gia đình một chuyến du lịch khó quên tại căn hộ Đảo Kim Cương để hâm nóng tình cảm gia đình nhé.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply