Hệ thống tiện ích hoàn hảo của dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước là một trong những khu đô thị Bất Động Sản Nhà Đất mang tên Kim Long Ocean của tập đoàn Kim Long Nam Group. Dự án được xây dựng trên quy mô rộng tại mảnh khu đất vàng của Đà Nẵng. Nơi đây có không ít các ưu điểm nổi bật về vị trí giúp hấp dẫn khối lượng rộng lớn quý vị chú ý.

Ích lợi đồng bộ hoàn hảo tại Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Có mục đích đem lại một không gian nghỉ ngơi chất lượng. Chủ thầu Kim Long Nam sẽ mang lại triển khai hệ thống ích lợi đạt chuẩn 7 sao chuẩn nước ngoài. Mang lại cảm hứng giải trí, sảng khoái mang đến mọi quý vị khi ở Kim Long Ocean Thuận Phước. Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp muốn gì cũng như cần gì nên gần kề hệ thống dịch vụ chất lượng cao, chủ thầu đô thị Kim Long Thuận Phước còn triển khai đồng loạt những hạng mục ích lợi dịch vụ 5 sao tại Dự án gồm: spa, bể bơi bên cạnh trời, bệnh viện nhiều khoa, trường học liên cung cấp, khu thương mại, công ty hàng Âu Á,…thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng mang lại các phút giây trải nghiệm tuyệt vời mang lại khác nước ngoài.

Ích lợi đồng bộ hoàn hảo tại Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Ích lợi đồng bộ hoàn hảo tại Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Cùng với đó trên những phân trung tâm căn hộ Kim Long Ocean Thuận Phước đc trang bị thiết bị kỹ thuật cao cấp đảm bảo an toàn đi lại thuận tiện và an ninh 24/24. Không dừng lại ở đó gần tại đô thị còn đc Chủ đầu tư thi công cảnh vật sinh vật xanh giúp điều chỉnh môi trường cũng như biến khu đô thị biến thành chốn nghỉ ngơi trong lành, thoáng đãng. Chính vì như vậy dừng chân nghỉ dưỡng tại Dự án quý khác nước ngoài đã được hưởng thụ các giây phút thoải mái bất tận xóa tan mọi mệt nhọc, căng thẳng.

Cơ sở giao thông thuận lợi của dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Biệt thư Kim Long Ocean Thuận Phước tọa lạc tại đắc địa nơi ngay cạnh nhiều điểm Đi Phượt, thăm quan của Đà Nẵng. Đó chính khi là điểm khác biệt của khu đô thị nghỉ dưỡng này nhằm quý khách hàng có thể đơn giản đi tới thăm quan các điểm Du Lịch. cùng với đó, địa điểm của khu biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước còn nằm trong tập hợp cơ sở giao thông đồng hóa giúp qúy người sử dụng rất có thể dịch chuyển thuận lợi đến các địa chỉ thăm quan Du Lịch xung quanh đô thị. Đây chính là điểm cộng thu hút người sử dụng và giới đầu tư chi tiêu đến với mà địa điểm Kim Long Ocean Thuận Phước.

  • Hướng Bắc: Dự án có phía thẳng ra cảng biển Du Lịch Tiên Sa nổi tiếng. Đây là cảng biển quan trọng của khuôn viên Trung Bộ nước ta, đóng phát triển kinh tế tài chính khu vực Đà Nẵng xinh đẹp.
  • Mặt Đông : giáp với Vịnh Mân Quân nhìn về núi Sơn Trà hùng vỹ
  • Hướng Nam: tiếp giáp dự án quần thể phước hợp đô thị, trung tâm thương mại cũng như Đi Phượt trên phường Nại Hiên Đông và phường Thọ Quang, quận Sơn Trà. Với vị trí nằm cạnh khu đô thị phước hợp này thì người dân đến sống sống Kim Long Ocean Thuận Phước sẽ thừa hưởng những sự tiện dụng nước ngoài trung tâm chất lượng cao.
  • Hướng Tây: nằm cận kề con sông Hàn thơ mộng. Đây là con sông nổi tiếng của Đà Nẵng, nơi đây thường diễn ra những sinh hoạt tập thể rộng lớn của thành phố.

Dự án khu Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước là 1 đô thị Bất Động Sản nghỉ dưỡng hấp dẫn người dân của tập đoàn Kim Long Nam Group. Khu đô thị nằm tại nằm tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Ở đây được gọi là ốc đảo trong trung tâm thành phố cùng rất sườn lưng tựa núi, bên phía ra biển, điểm giao thoa giữa dòng sông Hàn hiền hòa trước lúc đổ ra biển.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply