Thiết kế Vinhomes Giảng Võ – Kiệt tác của kiến trúc

Với vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại của quận Ba Đình ngay tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ. Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng bền vững cho những vị khách có cái nhìn sâu rộng về tiềm năng trong tương lai của một dự án chung cư nhà ở, trung tâm dịch vụ thương mại lớn nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh và VinGroup tại quận Ba Đình.

VINHOMES GIẢNG VÕ KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI TINH TẾ

Mang vóc dáng khỏe khoắn với những đường nét góc cạnh, nhìn từ xa, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ như những tòa nhà cao tầng của Âu Mỹ. Lấy gam màu trung tính làm chủ đạo, 10 tòa tháp mang lại luồng gió mới cho văn minh hiện đại cũng như rất năng động. Các nguyên vật liệu được nhà đầu tư và nhà thầu lựa chọn kỹ lưỡng. Cùng với hệ thống vách kính chống chói mang tới lượng ánh sáng vừa phải cho từng căn hộ. Với kiến trúc hiện đại và tinh tế tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, sức hút mạnh mẽ từ giới đầu tư và khách hàng đổ về nơi đây cũng là điều dễ hiểu.

Hệ thống hành lang, thang máy và cầu thang bộ ở chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ đảm bảo cho một chung cư cao cấp trong việc sinh hoạt và thoải mái. Hệ thống thang máy tại chung cư được xây lắp từ các nhà cung cấp cao cấp và chất lượng. Hệ thống giám sát 24/24 chặt chẽ, khi sinh sống và làm việc tại đây bạn có thể yên tâm về mọi mặt.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG SANG TẠI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Không chỉ là một nơi lý tưởng cho người lớn, các cư dân nhí cũng được áp ứng mọi nhu cầu theo từng lứa tuổi như sân chơi Vinhoms, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, nhà đọc sách, sân tập thể thao ngoài trời, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác, nhà đồ chơi trẻ em, công viên thám hiểm, công viên thú cưng, sân trượt ván và bãi cỏ đa năng. Vinhomes Giảng Võ sinh ra không để dành cho người lớn nhưng cũng dành cho trẻ em.

Vinhomes Giảng Võ nằm trên vị trí “vàng”bên cạnh hồ Giảng Võ thơ mộng ,cư dân đều có cơ hội để trải nghiệm không gian sống với biệt thự trên không đẳng cấp 5 sao với sự thư giãn trong căn hộ siêu chất của mình.Dự án Vinhomes Giảng Võ không chỉ sang trọng đẳng cấp mà còn là sự tiện nhất bậc nhất Hà Thành mang đậm đẳng cấp thế giới.

Novahomes là đại lý phân phối bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản, chúng tôi thấu hiểu khách hàng và cam kết đem lại dịch vụ hỗ trợ tư vấn tốt nhất đến quý khách hàng.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58