Thị trường bất động sản trong những năm tiếp theo sẽ thế nào?

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây ngày càng nóng lên khi “ông lớn” Vingroup tuyên bố sẽ xây nhà chung cư Vincity Đại Mỗ với giá  trung bình chỉ 700 triệu/căn tại Quận Từ Liêm – Hà Nội. Với  số lượng căn hộ Vincity mà Vingroup dự kiến trong  trong 5 năm tới có thể lên đến 300.000 căn hộ, hứa hẹn tạo nên nguồn cung khổng lồ cho thị trường bất động sản ở Hà Nội.

Năm 2017 thị trường bất động sản về giá nhà chung cư đã có không ít các dự án công bố giá bán trên dưới 15 triệu đồng/m2, trong khi Vincity sẽ có khoảng giá dự kiến là 12 đến 19 triệu/m2, đây có thể sẽ là một cuộc cạnh tranh mà người được lợi nhiều nhất chính là người mua nhà. Theo dự đoán của các chuyên gia, giá nhà trong những năm tới sẽ có sự biến động mạnh.

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Theo những thông tin của chủ đầu tư tiết lộ thì tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhiều khu vực có các dự án căn hộ có giá công bố chỉ 10 triệu/m2, tại các khu vực ven trung tâm, xuất hiện những dự án có khoảng giá chỉ 12 đến 13 triệu/m2 với cam kết chất lượng xây dựng. Còn với dòng nhà ở đại chúng Vincity, chủ đầu tư đưa ra khoảng giá 12 đến 19 triệu với cam kết chất lượng, tiện ích, không gian xanh… Đây thực sự là những khoảng giá bất ngờ, dự báo một cuộc cạnh tranh khốc liệt tại thị trường nhà bình dân đã bắt đầu.

Dự báo trong những năm tiếp theo vẫn thiếu nhà cho người thu nhập bình dân

Theo  chuyên gia phân tích và nhận định rằng trong những năm  thị trường bất động sản Việt Nam sẽ nóng lên trong 10 năm tới vẫn thiếu trầm trọng nhà giá mềm do nhu cầu thực tế của người dân ở phân khúc này là rất lớn và đã chịu tình trạng thiếu hụt trong một thời gian rất dài.

 


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58