TẦM VIEW ĐẸP MẮT TỪ CÁC CĂN HỘ VINCITY ĐẠI MỖ

Tổng quan dự án Vincity Đại Mỗ

Sở hữu một căn hộ Vincity Đại Mỗ là bạn đang sở hữu những căn hộ có tầm view cực thoáng mát và thuận lợi đặc biệt có thể view ra 4 hồ lớn tại thủ đô mà không cần phải di chuyển đi đâu xa.
Vincity Đại Mỗ được xây dựng ở trái tim quận Nam từ Liêm, Hà Nội dành cho thủ đô thành phố.Trên con đường Kim Mã và Liễu Giai huyết mạch với tổ hợp khách sạn 5 sao trung tâm thương mại hiện đại từ lòng trung tâm dành cho nơi tụ hội. Bên cạnh khu ngoại giao đoàn, và xung quanh là hàng loạt những đại sứ quán lớn.


Vincity Đại Mỗ đứng tại quận Nam từ Liêm, Hà Nội, địa điểm đắc địa nhất quận Từ Liêm, có liên cấp giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới những vùng tiếp giáp quan trọng. Hơn thế nữa, một điểm đặc biệt mà Vincity Đại Mỗ sở hữu đó là dự án ở vị trí nơi tụ hội từ phía 4 hồ lớn ở Hà Nội, vì thế lúc xây dựng xong những dự án sẽ có một một tầm nhìn hồ tuyệt tuyệt vời. Không gian sống mát mẻ từ các làn gió mang hơi nước từ phía hồ, và cảnh quan thơ mộng sẽ là gì người dân Vincity Đại Mỗ đều thừa hưởng.
Vincity Đại Mỗ được xây dựng ngay cạnh đại sứ quán Nhật, đối diện Lotte , vị trí này được xem là nơi giao nhau của các tuyến đường huyết mạch Vincity Đại Mỗ.Theo yếu tố tâm linh, phong thủy địa điểm này mang lại vượng khí cho gia chủ, mang lại giàu yếu tố tài lộc, tiền tài cho chủ nhân sinh sống.
Tầm view từ các tòa căn hộ M1, M2, M3
Từ các căn hộ tại các tòa nhà, bạn và gia đình hoàn toàn có thể sở hữu tầm view ra quảng trường dự án – một không gian xanh mát và hiện đại.
Tầm view từ tòa M1 dự án Vincity Đại Mỗ
Tầm view nhìn từ căn hộ tòa M1 dự án Vincity Đại Mỗ mang đến cho cư dân những ấn tượng sâu sắc về phong cảnh tuyệt đẹp cùng không gian thoáng mát tại dự án.
Tầm view từ tòa căn hộ M2 dự án Vincity Đại Mỗ
Từ căn hộ tòa M2 bạn và gia đình có thể nhìn thấy khung cảnh bể bơi, khu vui chơi cũng như quảng trường của dự án. Từ tòa M2, khách hàng có thể quan sát hầu hết khung cảnh của dự án ngay trên chính căn hộ của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'n4kjhd6i4b2rlq7qujkesqd932' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','3.80.177.176','','n4kjhd6i4b2rlq7qujkesqd932','2018-12-10 12:16:52')

Leave a Reply