Sun Group Cát Bà nơi hướng đến mọi giá trị sống bền vững

Sun Group được biết đến là nhà đầu tư của hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, giải trí tại Hà Nội, Hạ Long – Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc – Kiên Giang, đỉnh Fansipan… Và một lần nữa Sun Group đã khẳng định được mình trên thị trường nhờ dự án Sun Group Cát Bà chúng ta cùng khám phá dự án này.

Sun Group Cát Bà– Kênh đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất​

Các kênh đầu tư hiện nay bao gồm gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền việt dao dộng từ 5 tới 7%/1 năm vẫn còn nỗi lo trượt giá. Đầu tư vàng hay ngoại tệ, chứng khoán thì biến động giảm liên tục, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Nhà phố hay chung cư không còn lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung các dự án mới ra mắt liên tục, khách hàng đều có cơ hội mua trực tiếp từ Chủ đầu tư. Đầu tư nhà phố, chung cư cho thuê cũng mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 khi lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê thấp dần, công suất cho thuê không ổn định đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh này chỉ ở mức 3.8%/1 năm. Trong khi đó, Sungroup đưa ra chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự trọn đời và đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Sungroup cũng là Chủ đầu tư duy nhất hiện nay đưa ra cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh biệt thự biển tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 10 năm. Cam kết này là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trong số các kênh đầu tư khác giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào Sun Group Cát Bà.

 Chính sách vay 65%, chỉ 2 tỷ đồng đã có thể đầu tư vào Sun Group Cát Bà

Hợp tác chiến lược với các ngân hàng – Tập đoàn Sungroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án bất động sản nào khác có được. Khi mua biệt thự biển Sungroup, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 24 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Như vậy, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp ở những vị trí không thể đẹp hơn. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 95% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm.

Sun Group Cát Bà– Kênh đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất​

Đón đầu cơ hội: Ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trên đà phát triển, dự án Sun Group Cát Bà nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời vượt trội.

Mỗi căn biệt thự của dự án Sun Group Cát Bà được thiết kế theo xu hướng nghỉ dưỡng thời thượng, tôn trọng sự riêng tư của chủ nhân và ưu tiên phần lớn diện tích cho sân vườn, tạo không gian nghỉ dưỡng gần gũi, thoải mái. Mỗi căn biệt thự biển được ngăn cách bởi các đầm phá, mang đậm hơi thở bản địa tạo nên những khoảng không vừa riêng tư nhưng cũng vừa có sự kết nối, sang trọng mà thật gần gũi.

Đặc biệt, dự án còn có điểm nhấn là Quảng trường biển được thiết kế hiện đại giúp cho chủ nhân tương lai của những  căn Sun Group Cát Bà có không gian thoáng đãng để thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. Chính những tiện ích độc đáo như quảng trường biển, đường hoa đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng,…. như vậy đã tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng hứa hẹn đầy tiềm năng thu hút khách du lịch.

Với những ưu thế vượt trội cả về tiềm năng kinh doanh của sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, dự án Sun Group Cát Bà trở thành cái tên được giới đầu tư bất động sản tìm nhiều nhất trong thời điểm này.

 


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58