Sức hút từ dự án Vincity Đại Mỗ

Khi thị trường bất động sản Hà Nội có sự phân bố đồng đều hơn giữa các vùng, thì các dự án phía Tây Bắc lại trở nên thu hút cư dân tại đây bở dự án Vincity Đại Mỗ được hướng đến những khách hàng có phân khúc khách hàng có mức thu nhập tầm trung và giá rẻ bởi có lợi thế nằm ở vị trí rất gần trung tâm thành phố.

Hình ảnh minh họa chung cư Vincity Đại Mỗ

Một vài năm trước, khi thị trường bất động sản phía Đông Bắc  Hà Nội nổi lên như một vùng đầu tư địa ốc đầy tiềm năng thì phía Tây Bắc vẫn đang trong tình trạng “bỏ ngỏ”. Phía Tây Bắc Hà Nội có tiềm năng phát triển với quỹ đất vẫn còn khá nhiều, nhất là tại quận Từ Liêm – một trong những vùng cửa ngõ phát triển nhộn nhịp nhất của thủ đô.

Tuy chủ đầu tư Group chưa chính thức công bố mức giá bán cho dự án Vincity Đại Mỗ nhưng những thông tin rò rỉ về giá bán dự án này chỉ từ 16 triệu đồng/ m2 đã gây sự chú ý rất lớn. Bởi thị trường đang thiếu những sản phẩm căn hộ phù hợp khả năng chi trả của khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ. Đây là một mức giá được đánh giá gần như rẻ nhất so với các dự án tại quận Từ Liêm và các vùng lân cận.

Đặc biệt, gắn thương hiệu các dự án với công trình xanh, Vincity Đại Mỗ được chủ đầu tư định hướng trở thành một công trình đáp ứng tiêu chuẩn. Cụ thể Vincity Đại Mỗ sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng, căn hộ được lắp đặt các loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động đến môi trường…

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE, cư dân Vincity Đại Mỗ sẽ giảm thiểu được tối thiểu 20% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hàng tháng. Đây chính là một trong những điểm thu hút cư dân tại vùng Đông Bắc, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập trung bình.

Được biết, Vincity Đại Mỗ có diện tích xây dựng công trình 150ha, cao 20 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 2000 – 3000 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với tiện ích đầy đủ như công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại, bể bơi…Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành.
Dự kiến Vincity Đại Mỗ sẽ được chủ đầu tư Vingroup mở bán vào trung tuần tháng 11, tại đây, những công nghệ xanh được ứng dụng trong dự án cũng sẽ được trình diễn ngay tại nhà mẫu của dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply