Sự ưu ái của thiên nhiên và tập đoàn VinGroup dành cho Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2017. Tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm, một mảnh đất vàng với vị trí tiềm năng đây được coi là tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội trong năm tới đây.

Dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ở phía Tây thủ đô, rất thuận tiện để di chuyển tới các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, hay trung tâm nội thành một cách dễ dàng nhất.

Với vị trí tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch và là nơi giao cắt của nhiều tuyến đường trọng điểm, từ Vincity Đại Mỗ cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, khu vui chơi một cách thuận tiện để không phải lo lắng nhiều.

Hơn thế nữa dự án còn được chủ đầu tư Vingroup ưu ái cho nơi đây một diện tích nhỏ để xây dựng khuôn viên xanh tạo ra một môi trường sống thoáng đoãng, khuôn viên tập dưỡng sinh cho người già và chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ. Ngoài ra dự án còn được tích hợp những tiện ích hiện đại như trường học, bệnh viện, nhà hàng, spa, khu vui chơi,.. đem đến một cuộc sống đầy đủ cho cư dân nơi đây.

Hiện tại dự án Vincity Đại Mỗ đang được chủ đầu tư gấp rút làm giấy tờ để có thể tiến hành triển khai trong thời gian tới, mọi thông tin tiến độ về dự án sẽ được chúng tôi triển khai trong thời gian tới, quý khách hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58