Sự đầu tư mạnh tay Vingropup vào các dự án nhà chung cư giá rẻ

Trong dịp này, Chủ đầu tư Vincity Group sẽ triển khai  các chính sách bán hàng mới  đặc biệt hấp dẫn dành cho những khách hàng có mức thu nhập thấp. Cụ thể, các nhà đầu tư sẽ được ngân hàng cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 18 tháng. Trường hợp không sử dụng chính sách ưu đãi lãi suất, nhà đầu tư được nhận ngay chiết khấu lên tới 4% giá bán căn hộ tại thời điểm chốt đăng ký đặt chỗ hoặc ký hợp đồng…

Đối với các khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định, chủ đầu tư cam kết áp dụng mức ưu đãi lên tới 10%/năm lãi suất trả trước tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn của từng lần thanh toán (áp dụng tới thời điểm bàn giao căn hộ). Đặc biệt, các khách hàng thanh toán sớm tới 95% giá bán căn hộ bằng vốn tự có, sẽ được chiết khấu 5% giá bán căn hộ. Các khách hàng đầu tư từ căn hộ thứ 2 trở đi và là thành viên CLB Nhà đầu tư Vincity Group, sẽ được chiết khấu 1% giá trị căn hộ 2 phòng ngủ và 1,5% giá trị căn hộ từ 3 phòng ngủ trở lên.

Ngoài hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trên, thông tin từ chủ đầu tư Vincity Group cho biết, tất cả các nhà đầu tư căn hộ Vincity Đại Mỗ  đồng thời được hưởng chính sách ưu đãi miễn phí 2 năm dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp.

Sản phẩm đẳng cấp, cơ hội đầu tư hấp dẫn, Vincity Group không chỉ là “của hiếm” tại trung tâm thủ đô Hà Nội, mà còn chứng minh lời giới thiệu của đại diện Chủ đầu tư: “Tầm nhìn cũng là một tài sản!”

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply