Sonasea Dragon Bay là lời giải tuyệt vời cho bất kỳ ai mua nhà

Được nhìn nhận đó là KĐT khép kín đầu tiên mang thương hiệu Vingroup bên bờ vịnh Hạ Long, Condotel Sonasea Dragon Bay sở hữu địa thế phong thủy đắc địa “tựa sơn – hướng thủy” quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng.

Sonasea Dragon Bay vốn chính là biểu tượng nhịp sống thời thượng với địa thế “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt kênh vịnh Hạ Long” hội tụ tinh hoa ưu việt, mang đếm thời cơ kinh doanh vàng cũng như cuộc sống nghỉ dưỡng ngập tràn cảm nhận bên bờ vịnh Hạ Long cho các chủ nhân xứng tầm.

đầu cơ nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận tại dự án Sonasea Dragon Bay

Với thế mạnh nằm bên bờ vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng vịnh Hạ Long trong khi Hạ Long từ rất lâu đã vượt bậc khi được đánh giá là 1 trong 7 kỳ quan tự nhiên quốc tế, chính là điểm đến không chỉ của du khách trong nước mà còn đó là quốc tế. Chính vì lẽ đó, mong muốn cùng khả năng về một môi trường sống đẳng cấp, hội tụ trọn vẹn hệ thống thuận tiện vượt trội, chuẩn 5* chính là “cơn khát” từ lâu của thị trường BĐS tại Quảng Ninh nói riêng và Hạ Long nói chung.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương

Sonasea Dragon Bay Hạ Long xuất hiện và được hình thành theo mô hình khu chung cư mới khép kín, mang thương hiệu Vinhomes 5* cấp cao ở số 01, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai đã phát triển thành tâm điểm kinh doanh thương mại sầm uất top 1 của thành thị, nơi dừng chân mua sắm vip cho khách thăm quan đồng thời cũng là vị trí tận hưởng lối sống đỉnh cao cho mỗi người trong KĐT.

Không dừng lại tại đó, sở dĩ biệt thự Sonasea Dragon Bay được đánh giá là một trong những cơ hội “Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Sinh lời” hiếm có không chỉ cho nhà đầu tư tại Quảng Ninh mà còn đó là tỉnh thành lân cận: Hà Nội, Hải Phòng…bởi nhà đầu tư Vingroup đã sử dụng lợi thế vị trí mặt tiền biển kinh doanh đắt giá để gây dựng các căn shophouse Condotel Sonasea Dragon Bay vip, mở ra cơ hội đầu tư VÀNG cho cư dân bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng, tạo nguồn thu nhập ổn định và một tương lai bền vững.

Đồng thời, thế mạnh nằm bên bờ Vịnh đẳng cấp nhất nước ta, Condotel Sonasea Dragon Bay không chỉ tạo thành những cơ hội đầu tư vàng mà còn la nơi trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển hoàn hảo top 1, nơi lưu lại các khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

có được những yếu tố “có một không hai” kể trên, cũng dễ hiểu tại sao Sonasea Dragon Bay Hạ Long dù mới chủ yếu thức công bố đã nhận được sự để ý đặc sắc của nhà đầu tư cũng như giới đầu tư. Không dừng lại tại việc kiến tạo một phong cách sống nghỉ dưỡng đỉnh cao, biệt thự Sonasea Dragon Bay còn đó là lời giải tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một tổ ấm hội tụ đầy đủ ba yếu tố: kinh doanh phát đạt, sinh sống an bình hợp nhất “du lịch” nghỉ dưỡng mỗi ngày.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58