Ra mắt siêu dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn 6 sao Pan Pacific Đà Nẵng

Nằm ở vị trí kết nối 2 trung tâm du lịch không nhỏ của miền Trung là Đà Nẵng và Hội An, ngay từ lúc mới ra mắt, Pan Pacific Đà Nẵng Resort nhận được sự quan tâm quá lớn của các cư dân. Lý giải cho vấn đề này, nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá tại sao chính mà Pan Pacific Danang có thể hút chủ đầu tư đó là do: vị trí đắc địa – trung tâm quy hoạch tăng trưởng du lịch của Quảng Nam đồng thời lại là công trình nghỉ dưỡng 6* duy hàng đầu ở bên cạnh.

Khu nghỉ dưỡng 6* công bố đúng giai đoạn vàng.

Từ các nhận xét khách quan của nhiều chuyên gia dựa trên số liệu thống kê của Savills VN, thị trường nghỉ dưỡng ở Miền Trung đang thiết những dòng sản phẩm có xác nhận lợi nhuận cùng với giá bán hợp lý và các sản phẩm thuộc phân đoạn cao cấp dành cho các người có thu nhập cao và địa vị trong xã hội. Đây sẽ là thời cơ vàng để các ông không nhỏ Bất Động Sản gây dựng những dự án nghỉ dưỡng cao cấp của mình để chớp lấy thời cơ “ nghìn năm có một” này.

Khởi công từ đầu quý III/2017, Pan Pacific Đà Nẵng đã chớp lấy cơ hội vàng này để hút căn hộ đầu tư BĐS trong và ngoài nước. Dự án đặc sắc bên bờ biển với mật độ xây dựng vừa bắt buộc phải, môi trường sống trong xanh cùng nhiều tính năng khẳng định lối sống thượng lưu.

Phối cảnh Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Phối cảnh Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Phong cách kiến trúc khác biệt

Không ngoa khi nói rằng những nhà ở Pan Pacific Danang được coi là những công trình Kiến trúc nghệ thuật điểm nổi trội mà biểu hiện rõ nét nhất chính là các nét đẹp Kiến trúc truyền thống ngay bên trong căn hộ. Tại những căn hộ Pan Pacific Đà Nẵng, gia chủ có thể rất đơn giản xuất hiện được vẻ đẹp của thiết kế xưa thông qua đồ nội thất hay sắc xếp môi trường sống. Trong khi những công trình nghỉ dưỡng khác đnag tập trung tới việc mang đến cho khách hàng cuộc sống tiên tiến với các tận hưởng nội thất thông minh thì tại các nhà Pan Pacific Đà Nẵng, đồ nội thất chính vẫn làm từ gỗ tự nhiên, vừa sang trọng mà vẫn thật gần gũi.

Kiến trúc xanh cũng được áp dụng một cách khéo léo bên trong căn hộ nhằm mang đến cho chủ nhân của căn hộ môi trường sống khu vực gũi với tự nhiên hàng đầu. Các chậu cây được bố trí đầy ngẫu hứng trong các khoảng trống của căn nhà không chỉ giúp qua lại không khí mà còn là điểm nhấn mới lạ bên trong nhà.

Thúc đẩy thị trường nhà đất miền Trung phát triển

Đó là điểm dừng chân hút vị khách trong và ngoài nước, Pan Pacific Đà Nẵng đang nhận được nhiều để ý của những quý khách hàng thông thái và trở thành thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn tại miền Trung. Cụ thể, quý khách hàng sở hữu nhà ở khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Danang khi tham gia chương trình cho thuê có thể nhận được mức cam kết doanh thu 9%/năm. Tuy nhiên với tiềm năng phát triển của khu vực, mức lãi xuất mà những chủ đầu tư có thể nhận được ở công trình sẽ tốt hơn xác nhận của chủ đầu tư. Điều đó sẽ thúc đẩy thị trường BĐS miền Trung gây dựng nhanh và mạnh hơn nữa.

Kéo theo kì vọng trở thành khu nghỉ dưỡng 6 sao đẹp nhất tại tỉnh ven biển Quảng Nam, Pan Pacific Danang không chỉ đem đến cho người dân một không gian sống đẳng cấp mà còn góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản miền Trung tăng trưởng.

Nguồn: http://panpacificskyvilla.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'jn72h8fabv4v22be2ms2q3q7t3' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','3.80.177.176','','jn72h8fabv4v22be2ms2q3q7t3','2018-12-10 11:11:23')

Leave a Reply