Quà tặng mua nhà tháng ngâu, chung cư An Bình City

Trái với thời điểm cùng kỳ năm ngoái, tháng 7 âm lịch của năm 2017 vẫn diễn ra các giao dịch nhà đất đều đặn, đặc biệt là khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Đây được coi là tín hiệu đáng mừng cho thấy tâm lý “kiêng” trong tháng Ngâu đã thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ của đa số khách hàng.

Điển hình như khu vực phía Tây Nam Hà Nội, hàng loạt căn hộ tại các dự án chung cư cao cấp vẫn được tung ra thị trường trong tháng 7 âm lịch. Nổi bật hơn cả là dự án An Bình City, đây là dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội cả về vị trí, thiết kế và hạ tầng tiện ích nhưng giá bán căn hộ chỉ từ 22 – 28 triệu/m2, chủ đầu tư còn triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ chung cư cao cấp An Bình City.

Chung cư An Bình City

Nét độc đáo tại căn hộ An Bình City

Những năm 2011 trở về trước, quan niệm tháng Ngâu là “thời điểm chết” của thị trường BĐS vẫn còn rất phổ biến. Tại thời điểm đó, mọi giao dịch bất động sản đều phải được nhanh chóng hoàn tất trước “tháng cô hồn”. Nhiều người có nhu cầu mua bán nhà vào cuối tháng 6 âm lịch đã phải nhanh chóng tìm cách để hợp thức hóa các giao dịch bằng các dạng hợp đồng đặt cọc hay giữ chỗ, sau đó phải mất đến cả tháng mới hoàn tất thủ tục hợp đồng nhằm tránh “tháng cô hồn”.

Tuy nhiên, những năm gần đây, tâm lý kiêng khem của khách hàng đã dần thay đổi theo chiều hướng thoáng và tích cực hơn. Ghi nhận tại các sàn BĐS lớn tại An Bình City, lượng giao dịch trong tháng cô hồn chỉ giảm đôi chút so với các tháng trước, bởi tâm lý kiêng kị thường là những người lớn tuổi, còn các cặp vợ chồng trẻ thường có suy nghĩ thoáng hơn, họ sẽ sẵn sàng xuống tiền cho căn hộ ưng ý.

Có thể thấy chính bởi nguồn sản phẩm chất lượng, độc đáo, các chính sách bán hàng và các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư uy tín như An Bình 232 Phạm Văn Đồng dành cho khách hàng đã khiến thị trường BĐS mùa Ngâu năm nay không hề ảm đạm như mùa Ngâu các năm trước.

Cập nhật thông tin tại Website: http://geleximcoanbinhcity.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply