Những lý do khiến quý vị nên lựa chọn Vincity Đại Mỗ

Tại thành phố Hà Nội, dự án Vincity Đại Mỗ được thực hiện cùng với mong muốn thay đổi diện mạo mang lại cho thủ đô số lượng lớn căn hộ tầm trung. Tiếp tục những thành công như những thương hiệu nổi tiếng giống như Vinhomes, Vinpearl, vừa qua Vingroup tiếp tục cho ra thương hiệu Vincity – căn hộ đại chúng giành cho người có thu nhập thấp.

Vì sao quý vị nên lựa chọn Vincity Đại Mỗ

Vị trí tọa lạc của dự án rất thuận lợi

Vincity Đại Mỗ nằm gần kề với đại lộ Thăng Long trên ngã tư Cầu Vượt. Từ Vincity Đại Mỗ dân cư tại đây có thể di chuyển đến một số trong những cơ quan hành chánh, các bệnh viện, trường học của thủ đô một cách đơn giản dễ dàng. Hay dịch chuyển tới một vài quận như Cầu Giấy, Ba Đình, Thanh Xuân,.. chỉ mất vài phút dịch chuyển. Dự án công trình Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là dự án công trình BDS đáng sống khu vực quận Từ Liêm.

 

Tổ hợp tiện ích hiện đại

Với thực trạng ô nhiễm môi trường, ùn tắc hạ tầng giao thông làm cho ai cũng muốn tìm cho chính bản thân một môi trường sống xanh lành mạnh. Chính vì hiểu được điều này mà chủ đầu tư dự án đã ưu ái cho nơi đây một diện tích lớn nhằm xây dựng khu vực khuôn viên xanh dành riêng cho toàn bộ người già cũng như con trẻ. Thêm vào đó Vincity Đại Mỗ vẫn được kết hợp một hệ thống tiện ích giống những căn hộ chung cư thời thượng như trường học, bệnh viện, phòng tập gym, spa,…

Giá cả hợp lý

Ngoài các ưu điểm đã nói bên trên thì dự án công trình chung cư Vincity Đại Mỗ được rao bán dự kiến với giá bán 700 triệu/căn.

Hiện nay những thông tin chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm chưa hẳn chính thức từ công ty đầu tư, công ty chúng tôi sẽ update những thông tin mới nhất về sản phẩm Vincity liên tục nên các bạn hãy để ý theo dõi trang web để biết thêm thông tin.

 


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58