Những điều thuận lợi khi bạn sở hữu căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

Là dự án được đầu tư từ Vingroup có quy mô trên 150 ha tại quận Từ Liêm- Hà Nội ,và đây là dự án đầu tiên của Vingroup được trang bị những tiện ích hấp dẫn và được các chuyên gia đánh giá rất cao về  cách thiết kế hiện đại , điều đặc biệt hấp dẫn đó là Vincity Đại Mỗ sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi mang đến nhiều giá trị cho chủ sở hữu..

Cuộc sống tại Vincity Đại Mỗ

Điểm nổi bật của căn hộ chung cư  Vincity Đại Mỗ đó là có một vị trí dự án vô cùng thuận lợi được tọa lạc tại phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đây là một vị trí khá đẹp , dự án được coi là vị trí vàng bởi sở hữu mảnh đất vàng phía tây trung tâm hành chính thủ đô.. Từ dự án, chỉ mất vài phút, bạn có thể di chuyển đến được trung tâm Thành Phố Hà Nội.

Bên cạnh đó  căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ sở hữu những  yếu tố “vàng” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng khao khát bởi vị trí quá đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố và đô thị tạo nên lợi thế vô cùng thuận lợi về giao thông đường bộ cũng như đường thủy.

Từ căn hộ cho thuê Vincity Đại Mỗ việc đi đến các tỉnh lân cận thật dễ dàng ,chưa dừng lại tại các yếu tố vị trí trên đâu nhé, từ căn hộ cho thuê Vincity Đại Mỗ, bạn chỉ cần mất khoảng thời gian ngắn bạn là có thể đi về các tỉnh Bắc Ninh , Bắc Giang, sân bay Nội Bài ….

Như vậy, các căn hộ cho thuê Vincity Đại Mỗ có vị trí vô cùng đắc địa phải không nào? Bạn đừng suy nghĩ nhiều trong việc lựa chọn căn hộ cho thuê Vincity Đại Mỗ, bởi những giá trị về vị trí to lớn của nó, cộng thêm các giá trị khác hiện hữu nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống đẳng cấp trong căn hộ cho thuê Vincity Đại Mỗ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'tqltdb9f56opvinfgm30khj6e2' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','3.80.177.176','','tqltdb9f56opvinfgm30khj6e2','2018-12-10 11:38:46')

Leave a Reply