Những điều thú vị quanh vị trí Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ  là dự án đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người Hà Nội , quý khách hàng và những nhà đầu tư. Có những điều thú vị xung quanh nền đất của dự án đẳng cấp được đầu tư bởi Vingroup này mà không phải ai cũng biết.

Phối cảnh khu chung cư Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ – Vị thế vàng giữa lòng thủ đô Hà Nội

Dự án Vincity Đại Mỗ  tọa lạc tại vị trí đắt giá khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội . Mảnh đất hào hùng với những con người anh hùng luôn kiên cường đấu tranh giữ nước trong thời chiến, phát triển đất nước trong thời bình. Không dừng lại ở đó, mảnh đất có vị trí vô cùng tuyệt đẹp tại đất cảng, kết nối giao thông thuận tiện giữa Hà Nội – Hải Phòng, Các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ – Hải Phòng.

Những thuận lợi của Vincity Đại Mỗ

Khu chung cư Vincity Đại Mỗ  nằm trên trục đường 5 – trục đường huyết mạch kết nối các tỉnh duyên hải Bắc Bộ với thủ đô Hà Nội, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí và chắc chắn sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Mặt khác, nhờ thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại khu vực mà cư dân Vincity Đại Mỗ  được thừa hưởng các tuyến đường giao thông hiện đại, hệ thống tiện ích khu vực đẳng cấp.

Tiện ích của Vincity Đại Mỗ

Như đã đề cập ở trên, dự án Vincity Đại Mỗ  tiếp giáp 2 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra  hồ điều hòa Tây Mỗ rộng lớn. Do vậy, khu đô thị sẽ đón nhận trọn vẹn không khí mát lành từ sông thổi vào, tận hưởng gió và ánh sáng tự nhiên mà chẳng cần đi đâu xa. Theo nhận định từ một số người am hiểu về phong thủy, mảnh đất dự án đang tọa lạc có vị thế “hướng thủy, tọa sơn”, mang đến tài lộc cho cư dân trong tương lai. Hiếm có dự án nào tại Hà Nội hiện tại lại sở hữu vị trí đắc địa như Vincity Đại Mỗ, không chỉ nằm gần thành phố gần sông mà còn gần các trục đường giao thông huyệt mạch của Hà Nội.

 

Hiện tại thông tin dự án Vincity Đại Mỗ  được đầu tư bởi tập đoàn danh giá Vingroup đang chờ giai đoạn phê duyệt cuối cùng của thành phố Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply