Những điểm nhấn ấn tượng của Vincity Đại Mô trong năm 2017

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ sản phẩm mới mang thương hiệu mới Vincity của tập đoàn Vingroup tiếp nối sau những thành công của các thương hiệu đặc biệt như Vinhomes, Vinpearl,…giành cho các người thu nhập trung bình thấp đang mong muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ full tiện nghi mà chi phí phải chăng. hội tụ các điểm nổi bật ấn tượng, Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá ở thị trường tầm trung thị trường BDS tại thời gian tới.

Hình ảnh minh họa chung cư chung cư Vincity Đại Mỗ

Hiện tại, có vô cùng nhiều người có nhu cầu mua nhà để tại nằm trong vị trí chiến lược thì tầm giá lại cao không phục vụ được nhu cầu của họ mà trong thị trường tầm trung lại khan hiếm, chất lượng thường kém,…Tưởng chường việc sở hữu cho mình 1 căn hộ mang thương hiệu của Vingroup là điều xa vời thì giờ đây bạn không cần phải lo âu nhiều tất cả đều trở nên đơn giản, linh hoạt tại chung cư chung cư Vincity Đại Mỗ.

Từ trước đến nay các dòng sản phẩm bất động sản do Vingroup làm CĐT tập trung chính là BDS sang trọng, khách sạn nghỉ dưỡng. Thì hiện nay, với tham vọng thâu tóm Phân khúc, Chủ đầu tư Vingroup đã lấn sang thị trường tầm trung , muốn đổi thay quan điểm nhà giá rẻ thì chất lượng thường thấp với chung cư Vincity Đại Mỗ.

Tiện ích mà Vincity Đại Mỗ mang lại

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ Nằm tại vị trí chiến lược trong phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thủ đô. Trong địa điểm đây cư dân linh hoạt di chuyển vào trung tâm thành thị cũng như các quận huyện khác 1 cách linh hoạt. Cho dù là vùng ngoại thành nhưng căn hộ Vincity Đại Mỗ vẫn được thừa hưởng các ưu thế không ngời đến từ địa điểm.

Hơn nữa tại Vincity Đại Mỗ còn được CĐT quy hoạch hình thức khép kín với nhiều tiện ích hiện đại như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao,…nhằm đảm bảo đời sống của dân cư địa danh đây.

Theo dự định dự án chung cư Vincity Đại Mỗ có giá tiền từ 700 triệu/căn xấp xỉ với 13 – 19 triệu/m2 có quy mô từ 35 – 90m2 thích hợp với tỉ suất tài chính và mức độ sử dụng của từng hộ gia đình khác nhau.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply