Những cái nhất đem đến tiềm năng của Dự án Eurowindow Park City

Dự án Eurowindow Park City một của các căn shophouse được Kiến trúc mở cùng với mặt tiền phía trước tiếp giáp đường lớn, đông người di chuyển, cực kỳ thuận lợi để kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng tổng thể sinh lời bền vững. Dự án Shophouse Eurowindow Park City là biểu tượng mới của thành thị trẻ, năng động và phồn thịnh. Dự án hứa là vị trí nâng cuộc sống cộng đồng tại đây lên tầm cao mới, cao cấp hơn và xán lạn hơn.

Dự án Eurowindow Park City với thiết kế mặt bằng thu hút nhà đầu tư

Các căn nhà tại căn hộ chung cư Euro window Park City có Diện tích từ 75-86m2. Tòa nhà căn hộ chung cư được thiết kế cao 5 tầng với đa dạng phòng chức năng, thích hợp để kinh doanh và cũng quá phù hợp làm nơi định cư cho cả gia đình. Mang hình tượng những phím đàn piano, tượng trưng cho nhịp sống tưDự án Chung cư Eurowindow Park City với 3 sản phẩm sản phẩm đắt giá: căn hộ vip, nhà phố thương mại và shophouse 2 mặt tiền độc lập, mặt trước để kinh doanh, mặt sau để ở vô cùng hấp dẫn đang khiến thị trường địa ốc Thanh Hoá “dậy sóng”.

Những cái nhất đem đến tiềm năng của Dự án Eurowindow Park City

Những cái nhất đem đến tiềm năng của Dự án Eurowindow Park City

KDT Dự án Eurowindow Park City được Kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, sử dụng những vật liệu đẳng cấp, trong đó, tất cả dự án được lắp đặt cửa hiện đại Eurowindow, với độ bền, độ kín khít và tiềm lực cách âm, cách nhiệt cao góp phần tạo ra một không gian sống thanh bình, riêng tư và tiết kiệm điện năng trong thời điểm tận dụng. Đằng trước toà là mặt tiền thương mại, tiếp giáp với đường không hề nhỏ, đông người di chuyển thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Mặt tiền phía sau là nơi để xe và lối di chuyển lên những tầng trên cao.

Dự án Eurowindow Park City nơi mà mọi gia đình đều mơ ước

Chung cư Eurowindow Park City đó là một vùng sáng mới, là biểu tượng của thành thị trẻ năng động, sầm uất, đông vui. Shophouse Eurowindow Park City – Tỏa sáng phồn hoa phố thị. Được quy hoạch trên khu đất rộng 6,7ha tại phường Đông Hải, Đông Hương, TP.Thanh Hóa, Eurowindow Park City Thanh Hóa tọa lạc ngay giữa trung tâm mới của thành thị, giáp ranh với 2 đại lộ lớn: đại lộ Nguyễn Hoàng và đại lộ Hùng Vương. Hình ảnh mặt trời tỏa sáng rực rỡ với những tia nắng trải dài, như những phím đàn, là biểu tượng về một cuộc sống đủ đầy, sung túc mà mọi gia đình đều mong ước sở hữu.

Shophouse Eurowindow Park City sở hữu các ưu thế hơn hẳn về vị trí, là nơi quy tụ trung tâm hành chính, trung tâm văn hóa và thương mại của thành phố. Sự trông thấy của Dự án Eurowindow Park City sẽ trở nên biểu tượng mới của sự phồn thịnh, nâng cuộc sống cộng đồng xứ Thanh lên tầm cao mới – đẳng cấp hơn và xán lạn hơn. Sắc màu logo được kếp hợp tinh tế giữa màu vàng gold và xanh lục bảo. Vàng gold đó là sắc màu của sự lạc quan, tươi vui, ấm áp, giàu sang & thịnh vượng. Còn màu xanh lục bảo là sắc màu ưa chuộng của đa số nữ hoàng, nó tượng trưng cho sự hình thành, sinh sôi và tình yêu viên mãn.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58