Những cái nhất của Dự án Condotel Virgo Nha Trang

Với nhiều những ưu thế nổi trội của khu vực cùng với sự đầu tư của chủ dự án Condotel Virgo Nha Trang, đã đem đến những thành công và chú ý đến từ các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đến với dự án nổi trội ở thành phố biển Nha Trang.

Căn hộ đặc sắc ở dự án Condotel Virgo Nha Trang

Vị trí đắc địa của dự án Condotel Virgo Nha Trang

Dự án Condotel Virgo Nha Trang nằm ở ngay trung tâm phố tây, năm 2018 theo quy hoạch của tỉnh là mở con đường nối dài từ Tô Hiến Thành, dự án sẽ nằm ngay cạnh bùng binh ngã 5, đi lại thuận tiện với tất cả các trục đường lớn. Sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực đã đem đến cho dự án những cơ hội thu hút và chiếm được sự đầu tư ngay chính thế mạnh này.

Dự án Condotel Virgo Nha Trang – Chủ đầu tư bất động sản uy tín

Công ty TNHH Thương Mại Virgo Nha Trang là chủ đầu tư dự án Condotel Virgo Nha Trang ngay tại trụ sở công ty, mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập. Dự án Condotel Virgo Nha Trang là một công ty đi lên từ dịch vụ du lịch tại Nha Trang trong đó mảng nghỉ dưỡng – khách sạn kết hợp với căn hộ sang trọng tiêu chuẩn cao đang ngày càng được người dân đón nhận.

Nắm bắt được xu thế tất yếu trong việc đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng sang trọng tại các thành phố biển xinh đẹp và có vị trí thuận lợi trong giao thương – du lịch nên chủ đầu tư dự án Condotel Virgo Nha Trang đã sử dụng vị trí doanh nghiệp hiện có đồng thời huy động mọi nguồn lực địa phương để xây dựng thành dự án Condotel Virgo Nha Trang thành một trong những điểm thu hút nhất cho loại hình căn hộ hometel, condotel theo chuẩn 5* hiện đại nhất tại Nha Trang

Điểm du lịch có khí hậu chiều lòng du khách ở dự án Condotel Virgo Nha Trang

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn hấp dẫn giới đầu tư nhờ khoản lợi nhuận lâu dài và tính thanh khoản cao. Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, cùng sự xuất hiện của nhiều dự án mới tầm cỡ quốc tế, dự án Condotel Nha Trang đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong số nhiều dự án nghỉ dưỡng ở Nha Trang, không thể không kể đến dự án Condotel Nha Trang. Dự án được đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu điểm. Trước hết là quyền xác lập sở hữu căn hộ vĩnh viễn đảm bảo quyền lợi và tiềm năng tăng giá của cả khách hàng mua để ở hay người mua để đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, khu vực được coi là Phố Tây tại Nha Trang. Dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích năm sao, chất lượng quốc tế phục vụ cho cả hệ thống chung cư và condotel nên cư dân ở đây sẽ được hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Dự án Codotel Virgo Nha Trang – Nơi có nhiều điểm du lịch nổi tiếng

Khánh Hòa có tài nguyên du lịch thiên nhiên đa dạng. Về tài nguyên du lịch biển đảo, Khánh Hòa có bờ biển dài 385 km với gần 200 đảo ven bờ và trên 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Dải ven biển có 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh; trong đó vịnh Nha Trang được công nhận là thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Ven biển Khánh Hòa có nhiều bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh, không có các loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm. Ngoài ra, Khánh Hòa còn có nhiều tài nguyên du lịch thuộc sông, hồ, suối nước nóng, nước khoáng (ở thị xã Ninh Hòa, TP.Nha Trang, H.Diên Khánh, TP.Cam Ranh) và rừng đặc dụng (Khu bảo tồn biển Hòn Mun)…

Khánh Hòa cũng là vùng đất có hệ thống tài nguyên du lịch nhân văn khá phong phú, trong đó có nhiều di tích cấp quốc gia: Tháp Bà Ponagar, Di tích lưu niệm nhà bác học A.Yersin, vịnh Nha Trang, Hòn Chồng… Bên cạnh các điểm tham quan nổi tiếng như Viện Hải dương học, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin…, Khánh Hòa còn có nhiều lễ hội đặc sắc: lễ hội Tháp Bà Ponagar, lễ hội cầu ngư, lễ hội yến sào, Festival biển…


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58