Nhiều ưu đãi phần quà khi mua Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Danko Group dành tặng ngay khách hàng mua thành công dòng sản phẩm condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn một viên vàng trị giá 80 triệu đồng. Ngoài ra, sự kiện còn diễn biến chương trình bốc thăm trúng thưởng với những quà tặng giá trị như chuyến du lịch trở về thiên đường nghỉ dưỡng Maldives trị giá 30.000.000 VNĐ, chuyến du lịch trở về Bali trị giá tiền 20.000.000 VNĐ, chuyến du lịch trở về Phuket 10.000.000 VNĐ. Các chương trình quà tặng chỉ được áp dụng không có cái thứ hai trong ngày xảy ra sự kiện, ngày 2/7/2017

Theo bà Nguyễn Thị Hường – Phó Tổng Giám đốc Danko Group, đơn vị phân phối xác thực dự án FLC Sầm Sơn, một sự kiện to lớn sẽ được cty vào ngày 2/7/2017 tại hotel JW Marriott (Hà Nội) nhằm giới thiệu chi tiết trở về condotel thứ hai FLC Grand Hotel. “Đây còn là cơ hội để các nhà đầu tư tìm hiểu chuyên nghiệp trở về tiềm lực đầu tư tại thị trường trẻ và rất ‘nóng’ là Sầm Sơn”, tiêu biểu từ Danko Group cho biết thêm.

Cam kết lợi nhuận nổi trội tối thiểu 10%/ năm

Theo các chuyên gia trong giới phân tích tài chính, trong khi các kênh đầu tư truyền thống như đắc địa, gửi tiết kiệm tỏ ra kém hiệu quả thì mảng bất động sản nghỉ dưỡng lại được rất nhiều người đầu tư lựa chọn. Một số lý do tác động trở về quyết định này là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bảo tồn giá rẻ trị tài sản, tạo ra được dòng tiền ổn định làn năm nhờ việc kinh doanh và có thêm đặc quyền nghỉ dưỡng.

Đối với căn hộ khách sạn FLC Sầm Sơn, đơn giá khoảng độ 1,4 tỷ/căn, quý khách dễ sở hữu một căn hộ hotel và nhận đến ngay lợi nhuận ở mức 10%/năm trong vòng 10 năm. Từ năm thứ 11, lợi nhuận được CĐT hứa hẹn ở mức 85%. Theo kết quả năm 2016 đối với khu căn hộ hotel đã bước vào hoạt động trước đó tại FLC Sầm Sơn thì lợi nhuận khách hàng thu trở về đã lên về 16%. Trong khi tình trạng “cháy phòng” đang thường xuyên diễn ra tại khu du lịch Sầm Sơn (Thanh Hóa) thì sự xuất hiện của FLC Grand hotel với 402 phòng căn hộ khách sạn hạng sang được xem là “nước giải khát” của mùa hè.

>>xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/

Condotel FLC Grand Hotel chất lượng trong quần thể 5 sao

FLC Grand khách sạn Sầm Sơn là condotel thứ hai của quần thể FLC Sầm Sơn, cao 15 tầng, đem tới 400 căn hộ khách sạn hạng qua, hai phòng tổng thống diện tích lên về 569m2. Bên sát khả năng để thỏa mãn tới phòng nghỉ, condotel FLC Sầm Sơn còn được tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp như bể tăm nước nóng, bể bơi ngoài trời, nhà hàng Trung Hoa và quán ăn buffet 600 chỗ, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em. Ngoài ra, rooftop bar ngoài trời trên tầng cao của condotel là nơi ưu việt để ngắm cảnh và giải trí dành cho chủ có được condotel cũng như du khách.

Quần thể FLC Sầm Sơn nằm tại vị trí đắc địa, độc nhất tại Thành phố du lịch biển quen thuộc trong bối cảnh mảnh đất tại Sầm Sơn giáp như ko thể mở rộng. Còn nhớ, chỉ cách đây ước chùng hai năm, du lịch Sầm Sơn hầu như chưa biết trở về những khu dự án đẳng cấp, đạt vượt tiêu chuẩn ngoại quốc. Giờ đây, hai năm kể từ khi FLC Sầm Sơn đi vô lao động với các hạng mục căn hộ hotel, biệt thự, sân golf 18 lỗ dạng links, khu resort 5 sao, nhà hàng buffet tiên tiến,… Sầm Sơn ngày càng trở lên thu hút du khách đặc biệt là đối tượng khách cao cấp.

Hiện tại, condotel FLC Sầm Sơn đang được quảng bá ra thị trường với đơn giá từ 1,7 tỷ đồng/căn, hứa hẹn lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, tặng thêm 20 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống của công ty FLC trên khắp cả quốc gia như Quy Nhơn, Hạ Long, Vĩnh Phúc, Hải Phòng,… Condotel thứ hai thuộc quần thể FLC Sầm Sơn chuẩn bị bước vào lao động sẽ đóng góp giải tỏa “cơn khát” phòng nghỉ dưỡng đẳng cấp nội bộ vực. mọi thông tin chi tiết đến condotel FLC Grand khách sạn Sầm Sơn, vui lòng LH sang đường dây nóng.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58