Môi trường sống thông minh tại chung cư Oriental Garden

Công trình dự án Oriental Garden tọa lạc tại vị trí vàng trên mặt các con phố Lê Văn Lương, cách ngã tư Láng Hạ – Lê Văn Lương chừng 50m, được đầu cơ xây dựng bởi đơn vị cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) cùng các đối tác chiến lược là tổ chức Cổ phần đầu cơ và lớn mạnh Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST); đơn vị TNHH vun đắp dân dụng và Công nghiệp Delta (DELTA CORP),…

Căn hộ Oriental Garden bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp, cùng khối đế tiên tiến với hai tầng thương mại , 3 tầng hầm, 1 tầng tiện ích và dịch vụ dành riêng cho cư dân tại tầng 6. Tại đây, cư dân Dự án sẽ được tận hưởng những luôn thể ích dành riêng có bể bơi hiện đại , phòng tập gym & spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh,…

Đôi nét về Oriental Garden Lê Văn Lương

Hơn 400 căn hộ Dự án mang diện tích linh động trong khoảng từ 63-133m2, sở hữu từ hai đến 3 phòng ngủ, được ngoại hình theo thời trang đơn thuần nhưng tinh tế, phối hợp sở hữu nội thất đương đại tạo nên một môi trường sống văn minh, lịch duyệt. những phòng chức năng được bày trí công nghệ, phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của những thế hệ thành viên gia đình.

bên cạnh việc hình thành một cùng đồng cư dân sum tụ, văn minh sau khi dự án hoàn thiện, chung cư Oriental Garden còn là sự hòa quyện đầy tinh tế giữa khuynh hướng kiến trúc xanh, thân thiện thiên nhiên; kỹ thuật thi công tiên tiến , cộng hệ thống nhà cung cấp tiện thể tích lý tưởng , đồng bộ. không gian sống tại dự án sẽ chan chứa màu xanh của cây cọ, xen kẽ là các khóm hoa tươi sắc màu, đặc thù sở hữu lợi cho sức khỏe của cư dân.

Không chỉ là nơi an cư xuất sắc , Oriental Garden Lê Văn Lương còn được giới chuyên gia bất động sản giám định mang lại thời cơ đầu tư hấp dẫn cho khách hàng lúc nằm trong khu vực sở hữu tốc độ lớn mạnh mạnh mẽ, được chú trọng đầu cơ về hạ tầng , cơ sở giao thông ,… tại trọng tâm quận Thanh Xuân. Đây là sẽ nhân tố giúp trị giá bất động sản tại dự án Oriental Garden ngày một gia tăng.

Quy mô dự án Oriental Garden

Trong tương lai khi đưa ra thị trường, chung cư Oriental Garden đưa ra thị trường 646 căn hộ chung cư hiện đại đáp ứng nhu cầu nhà ở của các gia đình trẻ. Các căn hộ đều được thiết kế hợp lý để tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài vào bên trong căn hộ.

Quy mô của dự án chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương là 7420m2 với mật độ xây dựng là 45%. Điều này sẽ đảm bảo không gian sống xanh và chất lượng sống tuyệt vời cho cư dân tương lai.

Quận Thanh Xuân vốn được là 1 trong những quận có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thủ đô. Đay cũng là nơi tập trung nhiều dự án lớn của nhiều ông lớn bất động sản như CEN Group, Vin Group… Chính vì vậy, giá đất khu vực này luôn nằm trong top những khu vực có giá nhà đắt nhất thủ đô. Để có thể đảm bảo được quy mô xây dựng lên đến 7420m2 và diện tích xây dựng là 2652m2, chủ đầu tư dự án Oriental Garden Lê Văn lương đã bảo ra số vốn đầu tư vô cùng lớn.

Với những con số khủng về quy mô hay căn hộ, theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, Oriental Garden Lê Văn Lương sẽ trở thành dự án hot khu vực phía Tây thành phố.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58