Các dự án của VinGroup luôn là những công trình được đánh giá cao về tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp sang trọng và Vincity Đại Mỗ cũng không phải là một ngoại lệ, chủ đầu tư VinGroup sẽ mang lại những tiện ích chất lượng cao,hiện đại đem lại một trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng, một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Là khu dự án chiến lược nên chung cư Vincity Đại Mỗ được chủ đầu tư Vingroup đầu tư rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng đến từng chi tiết, từ thiết kế tổng quan đến thiết kế từng căn hộ. Theo đó các tòa chung cư VinCity Đại Mỗ sẽ cao từ 20 – 25 tầng, diện tích mỗi căn hộ từ 40 – 90m2, được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

mat-bang-thiet-ke-vincity

(ảnh minh họa)

Môi trường cảnh quan tại VinCity Đại Mỗ được chủ đầu tư đầu tư những công nghệ cao để đảm bảo môi trường sống trong lành cho dân cư tòa nhà:

  • Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học.
  • Hệ thống xử lí rác thải từ khâu thu gom tới khâu xử lí đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp với hệ thống công nhân có trình độ và máy móc được mua từ nước ngoài.
  • Hệ thống xử lí không khí tầng hầm được trang bị nhiều quạt thông khí giúp không gian thoáng đãng ở tầng hầm.

Hệ thống cảnh quan sinh thái cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn mua nhà. Nắm bắt được điều đó tiện ích VinCity đại mỗ được đầu tư thiết kế hệ thống cảnh quan hòa hợp thiên nhiên với cây xanh sông nước vô cùng bắt mắt, gần gũi và hài hòa giúp cho mọi người sinh sống tại đây có thể thư giãn giảm thiểu căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả.

Dự án Vincity đại mỗ được xây dựng dựa trên ý tưởng một môi trường sống xanh, với mong muốn tạo nên khu đô thị xanh đẳng cấp, hiện đại khi trang bị hệ thống tiện ích giúp cư dân tại đây có thể tận hưởng cuộc sống trong lành, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= '2fi9l0sd31hu24jli6jpiej1s0' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','ia_archiver','54.165.59.7','','2fi9l0sd31hu24jli6jpiej1s0','2018-12-19 03:02:52')