Liền Kề The Eden Rose- Lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống mới

Liền Kề The Eden Rose như một làn gió mới thổi thêm hồn An cư tại nơi đây khi khoác trên mình đó là những căn biệt thự, shophouse, liền kề đẳng cấp. Với vị trí tốt cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp nổi trội gắn kết không gian sống xanh Có thể nói đây đó là một lựa chọn nhanh nhạy cho một nơi tại hoàn hảo.

Liền kề The Eden Rose  sở hữu vị trí “ đắc địa” 

The Eden Rose được xây dựng trên khu đất có tiết diện hơn 8ha thuộc xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, thủ đô Hà Nội sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi. Tuy đây là bên cạnh chưa được đánh giá cao nhưng theo đề án chủ trương mới của thành thị sẽ biến nơi này thành một quận mới của thành phố Hà Nội quá trình 2020-2025 thì Thanh Trì sẽ trở thành vị trí chiến lược. Bên cạnh đó đây đó là công trình duy top 1 chiếm hữu 4 mặt tiền đều giáp với những trục đường huyết mạch có giá trị kinh tế lớn như: Vành đai 3, đường 70, mặt đường Kim Giang, đường Bằng Liệt.

Liền kề The Eden Rose với hệ thông tính năng đẳng cấp

The Eden Rose bao gồm 181 căn liền kề và 52 căn biệt thự sang trọng được thiết kế dưới bàn tay nghệ thuật của các Kiến trúc sư người Pháp, bảo đảm đem đến cho mỗi người tương lai nơi này một cuộc sống tính năng đến tuyệt đẹp. Thêm vào đó còn mang đậm nét quý phái, đẳng cấp và tinh tế của châu Âu.

Với Kiến trúc tinh tế từng sản phẩm của dự án The Eden Rose và sự đòi hỏi, mong muốn ngày càng cao về giá trị cuộc sống, nên ở The Eden Rose cũng như các dự án của mình đơn vị Vimefulland luôn đặt nhà đầu tư lên hàng đầu. Bằng sự lựa chọn gắt gao đơn vị thi công Kiến trúc, ở Eden Rose bạn sẽ luôn tận hưởng cảnh quan xanh mát lành trong căn hộ của mình khi tính năng được tối ưu tận dụng.

The Eden Rose là một dự án tập hợp các sản phẩm liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại với Số lượng liền kề đó là 80 lô, có tiết diện từ 111m2 – 116m2 – 120m2 – 227m2 – 268m2 – 310m2, lượng nhà phố thương mại là 46 lô có Diện tích 96m2 – 163m2, và Số lượng biệt thự là 166 căn có Diện tích từ 152 m2 – 499 m2. Những lô tại công trình The Eden Rose có tiết diện vừa bắt buộc phải, phù hợp với mong muốn và điều kiện của đa số khách hàng.

Cuộc sống cao cấp với các tiện ích 5 sao ở Liền Kề The Eden Rose

dự án The Eden Rose Thanh Trì ra đời nhằm cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đẳng cấp nhất với vị trí địa lý không chê vào đâu được đi kèm với các tính năng 5 sao… Đến với The Eden Rose nhà đầu tư sẽ được tận hưởng một môi trường sống mới lạ và trong xanh chưa từng có tại Hà Nội.

Với thế mạnh điều khiển chủ yếu trong lĩnh vực y dược phẩm CĐT Cty nhà đất Vimefulland đã xây dựng KĐT liền kề, biệt thự The Eden Rose Thanh Trì một hệ thống tính năng chăm sóc sức khỏe quá hoàn chỉnh khi đưa các phòng khám bệnh với những thiết bị y tế tiên tiến hàng đầu vào điều khiển nhằm mang đến cho quý dân cư sống bên trong dự án sẽ có một sức khỏe tốt nhất.

Hệ thống phòng khám bệnh ở công trình được CĐT liền kề The Eden Rose trang bị hệ thống máy và thiết bị với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Ngày nay kèm theo đó là đội ngũ bác sỹ có EXP và thâm niên khám chữa bệnh lâu năm.

Liền Kề The Eden Rose cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

cho dù The Eden Rose là công trình liền kề duy top 1 tại xã Thanh Liệt nhưng mức giá bán lại quá hấp dẫn. Theo tin tức được tiết lộ thì công trình được bán với giá 55-60 triệu/m2. Đây Có thể cho rằng là một con số khá bất ngờ cho một khu đô thị đầy khả năng sinh lợi nhuận khi chỉ vài năm nữa thôi quận Thanh Trì sẽ được ra đời.

The Eden Rose hứa hẹn sẽ xây dựng nên cuộc sống xanh, một cuộc sống vẹn toàn đáp ứng và làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng.

Nguồn: http://lienketheedenroses.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply