La Luna Nha Trang mang đến một môi trường sống giá trị bậc nhất

La Luna Nha Trang hiện đang là tâm điểm quan tâm và trông đợi của quý khách hàng BĐS nghỉ dưỡng bởi các ưu điểm điểm sáng từ vị trí, thiết kế, tiện nghi và chuyên biệt hơn cả đó là tiềm lực gia tăng giá trị trong tương lai.

Vị trí có một không hai quyết định khả năng của dự án condotel

Với vị trí “ tọa sơn kênh thủy “ rất phong thủy, trước mặt là Bến Du Thuyền quốc tế đầu tiên ở nước ta, đằng sau đó là núi Cô Tiên hùng vĩ. Từ vị trí này, khách nghỉ dưỡng không chỉ ngắm nhìn bao quát Vịnh Nha Trang thơ ngây mà còn vô cùng tiện ích giao thông đến thành thị hay các danhlam thắng cạnh trong khu vực. Đa dạng chuyên biệt gia dự đoán rằng với tiềm năng phát triển như Ngày nay, tương lai không xa đây sẽ đó là bên cạnh hội tụ không ít khách thăm quan bậc nhất Nha Trang. Đó cũng chính là bảo chứng cho tiềm năng tăng nhanh chất lượng căn hộ trong tương lai.

La Luna Resort – nhà đẳng cấp 5 sao thế giới

là dự án được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao và hoạt động bởi một thương hiệu top 1 Thụy Sỹ – Swisstouches nên La Luna Nha Trang được ghi nhận là sản phẩm có chất lượng đảm bảo đúng chuẩn 5 sao thế giới hàng đầu. Mỗi rõ hơn trong căn hộ đều như một tác phẩm nghệ thuật không thể tuyệt vời hơn được tạo nên từ các đôi bàn tay tài hoa của các thiết kế sư, nhà thiết kế đến từ Grandland. Với 100% căn hộ cảnh nhìn biển mang lại cho khách hàng một cảm nhận đầy đủ khi cả Vịnh Nha Trang kỳ vĩ thu nhỏ lại vừa bằng một góc của căn phòng. Với tiêu chí đẳng cấp,sang trọng và thời thượng, condotel La Luna Nha Trang bảo đảm sẽ mang đến một môi trường sống giá trị bậc nhất.

La Luna Nha Trang – cam đoan sinh lời bất ngờ

chiếm hữu một nhà La Luna Resort Nha Trang, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi xuất đó là 9%GTCH với tiền Việt nam đồng và 6%GTCH với tiền USD trong vòng 5 năm trước tiên. Kể từ đó trở đi, lợi nhuận của khách hàng được tính theo biên độ chiết khấu dựa trên sự nâng cao giảm đi tổng doanh thu cơ sở (80 triệu USD). Cứ với mỗi 10 triệu USD là chủ có được nhà sẽ hưởng lợi nhuận tăng hay giảm 1% với tiền VNĐ ( 0.6% với tiền USD) so với doanh thu trước đó.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply