Kiến trúc cuốn hút của dự án Condotel Sunshine marina bay

Trong cuộc đua khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại vùng biển Nha Trang, Condotel Sunshine Marina Bay nổi bật với kiến trúc cuốn hút, lấy nguồn cảm hứng từ Marina Sands Singapo.

Kiến trúc cuốn hút của dự án Condotel Sunshine marina bay

Kiến trúc cuốn hút của dự án Condotel Sunshine marina bay

Thiết kế choáng ngợp của dự án Marina Bay Nha Trang

Những tòa nhà đứng tách biệt nhưng lại được kết nối bằng bể bơi vô cực Skypark, nhìn từ xa dự án giống như hai con tàu chuẩn bị ra khơi, sẵn sàng đón đầu những sóng gió của đại dương. Đây là thiết kế được lấy cảm hứng từ Marina Sands Singapo với tham vọng dự án condotel Sunshine Marina Bay Trần Phú được sẽ trở thành biểu tượng mới của mảnh đất du lịch của Việt Nam.

Ngoài ra, nhiều dịch vụ vượt tiêu chuẩn 5 sao được phục vụ ngay tại nội khu dự án. Đặc biệt, quý khách sẽ có được cảm giác vương giả khi mà chỉ tại đây mới có: bể bơi vô cực, sky bar trên không độc lạ, thủy cung huyền bí và casino. Với 4 mặt tiền thoáng rộng, từ sky park, bạn có thể phóng tầm mắt mà thu được cả thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế còn chú trọng tạo nên vẻ tinh xảo, lung linh, sang trọng cho công trình bằng cách tận dụng ánh sáng tự nhiên, kết hợp đèn vàng và pha lê.

Nội thất đẳng cấp của căn hộ tại dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Các căn hộ tại Sunshine Marina đều được thiết kế với không gian mở bằng cách sử dụng kính kích thước lớn để tận dụng tối đa cảnh biển thơ mộng. Điều này sẽ tạo hiệu ứng giác quan cực mạnh, bởi khi đó ngập tràn trong mắt du khách là màu xanh của cây cỏ, bể bơi và xa xa là biển khơi rộng lớn. Vì thế mà mang lại cho cư dân cảm giác hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên trời đất dù đang nghỉ dưỡng ngay tại phòng hay ban công riêng của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply