KHÔNG PHẢI AI BIẾT NHỮNG ĐIỂM BẤT NGỜ TẠI VINCITY ĐẠI MỖ

Vincity Đại Mỗ dù chỉ mới hé lộ cách đây không lâu trên thị trường bất động sản đã tạo được sức nóng mạnh mẽ khu vực phía tây của thành phố đã khiến khách hàng đứng ngồi không yên và mong đợi ra mắt chính thức.

Vincity Đại Mỗ – phá đảo phân khúc giá bình dân

Đặt chân vào phân khúc bất động sản với mức giá trung bình Tập đoàn Vingroup đã đưa ra một xu hướng mới cho nhà ở xã hội, tạo điều kiện cho cư dân dễ dàng tiếp cận phân khúc này một cách nhanh chóng. Với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/căn chỉ từ 13-19 triệu/m2 tùy thuộc vào vị trí hướng và một vài yếu tố khách mà giá nhà có thể chênh lệch nhau nhưng sẽ không cao.

 

Chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, uy tín

Với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup là tập đoàn lớn có mức tín nhiệm và uy tín cao trong cả nước. Với nhiều dự án rất được thành công trong cả nước như: Vinpearl Sầm Sơn, Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Royal, Vinhomes Park Hill, Vinhomes Reverside… khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chủ đầu tư cũng như đặt cho gia đình một căn hộ tại đây.

Điểm vượt trội về Vincity Đại Mỗ

Năm 2017, đánh dấu sự bùng nổ của căn hộ giá rẻ mang thương hiệu Vincity. Theo như dự đoán Vincity Đại Mỗ sẽ được triển khai sớm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Với vị trí đắc địa cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp hứa hẹn sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Các tiện tích được tích hợp như : trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, giải trí, thể thao, hồ bơi… phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của cư dân. Mật độ xây dựng chưa đến 30% sẽ giúp mang lại bầu không khí trong lành thoáng mát cùng các tiện ích bao bọc sẽ giúp cư dân có cuộc sống đáng mơ ước.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'en8i0ancquq4beabkt5tct78c7' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','3.80.177.176','','en8i0ancquq4beabkt5tct78c7','2018-12-10 11:40:37')

Leave a Reply