Khám phá thiết kế căn hộ Penhouse Vinhomes giảng võ

Căn hộ Penhouse là căn hộ được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà chung cư Vinhomes giảng võ. Nằm ngay bên cạnh hồ Giảng Võ sở hữu tầm view rộng đăng cấp cùng với thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp sẽ khẳng định một phong cách sống thượng lưu.

Các căn hộ Penthouse Vinhomes giảng võ được đặt tại các vị trí góc cao nhất của các tòa tháp khu căn hộ, dự kiến 4 – 5 căn Penthouse/tòa, diện tích dự kiến từ 250m – 500m tùy từng vị trí.

  • Bên trong căn hộ có bố cục thông thoáng, tiếp giáp được khí trời bởi vậy việc tiêu thụ điện cũng giảm.
  • Tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn mà không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ.
  • Không có bất kỳ một vách ngăn nào trong căn hộ, hoặc nếu có thì cũng rất nhẹ nhàng, tạo thành những không gian thoáng và rất dễ dàng cho gia chủ sáng tạo cho căn Penthouse của mình, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà.
  • Phòng ngủ chính rộng, tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Trong đó có thể nối liền với phòng trang điểm, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng xông hơi,…
  • Căn hộ được thiết kế với một khoảng không thông tầng rất lớn tạo nên hiệu ứng như một giếng trời, đem đến sự thông thoáng và chan hòa ánh sáng cho căn hộ.
  • Vách ở các phòng được thiết kế cách âm tốt, tránh sự pha tạp âm thành từ các không gian khác nhau trong căn hộ.

Hiện tại chủ đầu tư Vinhomes chưa công bố giá bán chính thức cho dự án Vinhomes Gallery, tuy nhiên quý khách quan tâm căn hộ Penhouse Vinhomes Giảng Võ có thể dễ dàng nắm bắt được giá bán bằng cách tham khảo với giá bán Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã bán năm 2016, đơn giản bởi 2 dự án cùng thuộc những vị trí đẹp nhất quận Ba Đình.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58