Khám phá thị trường bất động sản trong năm 2017

Trong những năm gần đây theo dòng kinh tế của xã hội việc có một căn nhà chung cư giá rẻ nằm ngay tại Hà Nội với số tiền không hề nhỏ nó đang là một rào cản vô cùng lớn  của những gia đình có mức thu nhập trung bình. Vì vậy trong năm nay chủ đầu tư Vingroup quyết định cho ra một số dự án về nhà chung cư với giá bình dân và đang được đại bộ phận người dân quan tâm tới. Được đầu tư đồng bộ cả về chất lượng lẫn dịch vụ tiện ích nên các căn hộ ở thị trường này có tiềm năng sẽ vượt trội lên chính là trọng điểm của phân khúc BDS nghỉ dưỡng.

Phối cảnh dự án Vincity Đại Mỗ trong năm 2017

Căn hộ Vincity Đại Mỗ

Chính những tiện ích cùng dịch vụ có chất lượng không kém phân khúc cao cấp đáp ứng đáp ứng được mọi nhu cầu của dân cư như trung tâm thương mại, những khu vui chơi giải trí, không gian sống thân thiện với thiên nhiên… tuy nhiên giá lại vừa phải chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn. như thế chính là xu hướng nhiều chủ đầu tư hướng đến tại năm nay và trong tương lai.

Phải kể đến trong năm 2017 chung cư Vincity Đại Mỗ là căn hộ nằm tại khu quần thể xanh, với hạ tầng cơ sở tiện ích, đáng mong ước sang trọng được đồng bộ tiện nghi tuy nhiên chỉ có giá từ 600 trở lên đã thu hút được một lượng lớn khách hàng xếp trực chờ từ đêm để đăng ký mua cho mình căn hộ ở đây. Đủ để thấy sức hút từ các căn hộ Phân khúc giá bình dân đông đảo như thế nào.

Hay như Vingroup ông lớn ở lĩnh vực địa ốc đẳng cấp trong các năm tới sẽ chú ý đầu tư vào chuỗi nhà đất dự án Vincity cũng thuộc Phân khúc tầm trung chỉ với giá 700tr/ căn, được đầu tư và xây dựng trong các vùng ngoại ô của thành phố. Có thể kể đến là : Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ, và Vincity Đan Phượng. Đây là các căn hộ hướng đến cư dân có thu nhập trung bình cao, chất lượng không thua kém gì Vinhomes.

Cuộc đua mãnh liệt trên thị trường

Phân khúc phía Bắc là như vậy, còn phía Nam thì cũng triển khai hàng loạt các DN BĐS lớn nhưng cũng đầu tư vào thị trường bình dân như Him Lam Land, TĐ Hưng Thịnh, TĐ Nam Long, Kiến Á…Nhiều chung cư ở ngoại ô tp. HCM chỉ có từ 1,2 tỷ đồng cho căn hộ có 2 phòng ngủ mà nội thất, tiện ích full tinh tế là chung cư The Western Capital đã tiêu thụ được gần 800 căn dù mới mở bán vào cuối năm 2017 .

Theo như ông Nguyễn Trọng Tuyên – Chủ tịch HĐQT Cty Tổng Hợp Vinh Hạnh chia sẻ :”cuộc đua cạnh tranh này sẽ không có chỗ cho các căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng bình dân. này sẽ là cuộc chiến thắng của những chung cư vừa tầm tuy nhiên chất lượng tốt, tiện ích full và đáp ứng được nhu cầu của cư dân”

 


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58