Khám phá những tiện ích và thiết kế của Vincity Đại Mỗ

Tổng hợp điểm mạnh về những tiện ích hái ra tiền và các dịch vụ xã hội công cộng, Vingroup đã và đang kiến trúc lên những quần thể tòa nhà đem lại những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho mọi dân cư. Không những thế, Hệ thống những chung cư của Vingroup đều tích hợp không gian xanh mát, thân thiện với không gian, tạo điểm thu hút vượt trội hoàn hảo cho toàn bộ chung cư. Và Vincity Đại Mỗ với điểm đặc sắc là kiến trúc hài hòa giữa con người và thiên nhiên tạo nên cuộc sống thoãi mái dễ chịu cho quý khách hàng và gia đình sau các giờ học tập làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Hình ảnh minh họa dự án dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ – với các lợi thế về địa điểm “hoàng kim”, cơ sở vật chất tiện ích đồng bộ, Chủ đầu tư Vingroup dự định sẽ triển khai dự án nhà thương mại Phân khúc trung cấp với giá thành lý tưởng – dự án Vincity Đại Mỗ với quy mô đông đảo.

Theo như Vingroup tiết lộ, KĐT mới Vincity Đại Mỗ sẽ sở hữu đầy đủ những tiện ích đẹp mắt, tuyệt vời bậc nhất như các khu đô thị mang thương hiệu đẳng cấp Vinhomes nổi tiếng của Vingroup như: phòng khám y tế Vinmec, chuỗi giáo dục liên cấp, khu thể thao phức hợp, khu mua sắm giải trí, khu vui chơi tách biệt giành cho trẻ em, hồ bơi ngoài trời, công viên cây xanh, phố đi bộ…cùng rất nhiều các dịch vụ tiện nghi đáng mơ ước nhất có thể tại chung cư hứa hẹn sẽ đem lại cho dân cư tại vùng Tây Hà Nội một cuộc sống tinh tế, an lạc hốt bạc với mức tầm giá không thể chối từ.

Quần thể tòa nhà Vincity Đại Mỗ cũng mang những giá trị tinh túy tổng hợp của nhiều dự án tòa nhà trước này của Tập đoàn danh tiếng số 1 Tập đoàn Vingroup.

Không gian xanh tại Vincity Đại Mỗ

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ được quy hoạch hốt bạc kiến trúc theo từng vùng, các căn dự án, căn hộ shophouse, ngoài ra, tổng hợp tất cả môi trường là kiến trúc môi trường hoàn hảo của chung cư, với thiết kế không gian xanh kết hợp thiết kế cao tầng nổi bật, hiện đại. Tổng quan quần thể dự án Vincity Đại Mỗ có thêm trục cây xanh xung quanh đường phố đi dạo,hệ thống vòi nước tự động ngoài trời… khiến quý khách hàng luôn cảm thấy thư thái, an tĩnh

Chi tiết quy hoạch của chung cư dự án Vincity Đại Mỗ có tới 70% quy mô thiết kế được để dành cho đáp ứng không gian xanh và những tiện ích đi kèm, trục cây xanh mát tạo điểm nổi bật vượt trội cho toàn bộ quần thể, mặt nước ven hồ tạo sự thống nhất, liên kết mạnh mẽ giữa các khu vực cho khu đô thị đó tại Vincity Đại Mỗ, cư dân sẽ được sống tại một khu đô thị xanh thân thiện với môi trường,với ý tưởng Vincity Đại Mỗ biến thành một thành thị xanh trong lòng đô thị xô bồ, tấp nập.

Đặc biệt, ngoài môi trường xanh tại khu đô thị, quý khách hàng còn có thể trải nghiệm đời sống xung quanh qua khu công viên cây xanh và hồ điều hòa của chung cư đối ứng của tòa nhà chung cư Vincity Đại Mỗ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply