KHẢ NĂNG SINH LỜI TUYỆT VỜI Ở VINCITY ĐẠI MỖ

Sau một khoảng thời gian dài trầm lắng, năm 2017 thị trường bất động sản đã ấm dần. Hàng loạt dự án mới như Vincity Đại Mỗ được khởi công, nhiều dự án cũ được hồi sinh trở lại, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã thoát khỏi khó khăn và vươn lên khẳng định tên tuổi. Đối với những nhà đầu tư đây cũng là năm thu được nhiều thành công nhờ sự sôi động của thị trường.

Năm 2015 kinh tế Việt Nam đã phục hồi ngoạn mục với mức tăng trưởng GDP cao nhất trong vòng 8 năm qua. Đây cũng là năm thị trường bất động sản thực sự khởi sắc với hàng loạt dự án được khởi công mới hoặc hồi sinh. Nhiều doanh nghiệp dần thoát khỏi khó khăn và từng bước vươn lên. 2017 cũng là năm đánh dấu một bước ngoặt lớn của Việt Nam khi Hiệp định Đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) được thông qua. TPP sẽ mở ra nhiều cơ hội cho nền kinh tế Việt Nam bên cạnh những thách thức lớn.

Tiếp nối những thành công của bất động sản 2016, năm 2017 được đánh giá là năm “nhận diện cơ hội đầu tư”, đánh giá cao về những cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Thị trường nhà ở Hà Nội nói chung và thị trường căn hộ ở Vincity Đại Mỗ nói riêng nó đã trở nên sôi động hơn về nguồn cung chào bán trong năm 2017, cũng như lượng giao dịch thành công trên thị trường.

Theo quan sát của Savills, các dự án có giá cả phù hợp như Vincity Đại Mỗ với khả năng chi trả , mục đích sử dụng của người mua nhà thường có lượng giao dịch khá cao. Một yếu tố quan trọng khác nó ảnh hưởng đến quyết định của người mua nhà chính là uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, cũng như kinh nghiệm của nhà thầu thi công phải đảm bảo cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao và tiến độ xây dựng theo như cam kết. Mặt khác, các vấn đề pháp lý liên quan đến dự án, hợp đồng rõ ràng và chi tiết cũng rất được người mua quan tâm. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía ngân hàng cũng như chủ đầu tư Vingroup đã góp phần làm gia tăng lòng tin cho quý khách hàng mua nhà đối với các dự án.

Dự báo thị trường căn hộ trong năm 2017 sẽ tiếp tục phát triển, do mức độ quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài (Trung Quốc ,Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore) và các chủ đầu tư trong nước đang tìm kiếm các quỹ đất để phát triển ngày càng tăng. Nguồn cầu nhà ở vẫn tiếp tục được hỗ trợ mạnh bởi các chính sách tiền tệ của nhà nước, sự cải thiện niềm tin của người mua nhà và xu hướng độc lập của giới trẻ. Trong năm 2016, giá bán căn hộ vẫn tiếp tục duy trì sự gia tăng ổn định và sẽ không có sự tăng giá đột biến như giai đoạn đỉnh điểm của năm 2007.

Phân theo phân khúc, căn hộ hạng sang B, C sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của người mua nhờ nguồn cung tương đối lớn và mức giá phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Tuy nhiên, sự ra đời của nhiều dự án mới trên thị trường sẽ tạo nên sự cạnh tranh gay gắt giữa các chủ đầu tư. Do vậy, các chủ đầu tư sẽ không chỉ cạnh tranh về giá mà còn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như sự sáng tạo các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Chính áp lực này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người mua và hỗ trợ tích cực cho sự phát triển bền vững của thị trường.

Chúng ta cũng trông đợi những thông tin khả quan từ sự cụ thể hóa của các văn bản luật sở hữu nhà ở, nhiều hiệp định thương mại trong khu vực, bao gồm Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, Cộng đồng kinh tế chung Đông Nam Á, Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực và nhiều hiệp định thương mại khác. Tất cả những yếu tố nói trên đảm bảo cho thị trường bất động sản tiếp tục trên đà phát triển trong năm 2016, tạo ra khả năng sinh lời tuyệt vời ở Vincity Đại Mỗ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply