Sở hữu căn hộ đẳng cập 5 sao tại dự án Vinhomes Đà Nẵng

Dự án Vinhomes Đà Nẵng  đem đến cho cư dân sống tại nơi đây những gì, ngoài vị trí đẹp và thiết kế đẹp sang trọng thì khách hàng đến với nơi đây sẽ được hưởng những gì?

Sở hữu căn hộ đẳng cập 5 sao tại dự án Vinhomes Đà Nẵng

Sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Dự án Vinhomes  Đà Nẵng của Vingroup là sự kết hợp linh hoạt căn hộ – dịch vụ khách sạn (condo – hotel). Nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ thư giãn bình yên, ấm áp bên gia đình, bạn bè. Tới đây, du khách được trải nghiệm tiện ích spa, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ,bệnh viên, sân golf và vẻ đẹp biển Nha Trang…

Mức giá chính xác căn hộ dự án Vinhomes Đà Nẵng

Hôm nay, ngày 13/4/2016, chủ đầu tư VinGroup đã công bố bảng giá chính thức của dự án Vinhomes Đà Nẵng, cùng với đó là chính sách bán hàng của dự án này.

Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến bảng giá của căn hộ Condotel Đà Nẵng, quý khách hàng hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn Condotel để nhận bảng giá và các chính sách bán hàng mới nhất.

Có thể thấy rằng giá bán của Condotel Đà Nẵng cũng không quá chênh lệch so với dự án Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang, cụ thể (Bảng giá dự đoán):

Căn hộ Studio sẽ có giá khoảng từ 1,8 tỉ đến 2,2 tỉ /căn

Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có giá từ 2,4 tỉ đến 2,8 tỉ/căn

Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có giá từ 4,8 tỉ đến 5,5 tỉ/ căn

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có giá từ 6,8 đến 7,5 tỉ/căn

chung cư Hinode City

 

Cơ hội đầu tư và những đặc quyền được hưởng tại dự án Vinhomes Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư sinh lời trọn đời an nhàn nhờ hình thức timeshare thông minh

Sở hữu căn hộ Condotel Vinhomes Đà Nẵng khách hàng không chỉ là đặc quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp mà khách hàng còn tạo cho mình cơ hội đầu tư SINH LỜI THỤ ĐỘNG TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 5 năm và cơ hội hưởng 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại căn hộ. Lợi nhuận nhận đều đặn mỗi 6 tháng/lần.

Chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ vay 65%/GTCH với lãi xuất 0% trong 12 tháng, như vậy Quý khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 700 triệu đầu tư và sở hữu Căn hộ – Khách sạn Condotel Đà Nẵng Ngô Quyền kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong thời gian 05 năm, tặng 15 đêm nghỉ/năm tại Căn hộ – Khách sạn Condotel hoặc Khách sạn hệ thống Vinhomes trên toàn quốc.

Dự án với quá nhiều ưu đãi cũng như cơ hội đầu tư có 1-0-2 mà chủ đầu tư Vingroup muốn đem lại cho nhà đầu tư đến với nơi đây, không chỉ tạo ra cơ hội đầu tư tiền bạc nhàn rỗi với khả năng sinh lời cao và chắc chắn hơn khi đầu tư vào chứng khoán hoặc gửi tiền vào ngân hàng cho khách hàng. Đây vừa là một cơ hội đầu tư tốt vừa là một cơ hội đổi đời cho những nhà đầu tư biết cách sử dụng cơ hội này.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58