Hệ thống giáo dục, y tế đạt chuẩn thế giới ở dự án Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Hội An là cái tên được nhắc đến trên thị trường địa ốc trong thời gian vừa rồi với đa dạng lời khen ngợi từ các chuyên gia nhà đất. Dự án đó là bước tiếp nối của Vinhomes The Riverside – dự án thành công với đa dạng tiếng tăm vang đội trên phân đoạn bất động sản cao cấp.

Vinpearl Nam Hội An Resort nổi tiếng không chỉ bởi dự án được đầu tư và xây dựng bởi bàn tay nhà đầu tư Vingroup, chất lượng cao, thiết kế điểm nổi bật mà còn nổi tiếng bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp xứng tầm thế giới.

tiện nghi về hệ thống giáo dục, y tế đạt tiêu chuẩn thế giới ở Vinpearl Nam Hội An Villas

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool đó là hệ thống trường học dành cho các cư dân nhí. Vinschool với đội ngũ thầy cô giáo giỏi, có EXP giảng dạy, được đào tạo từ những trường đại học, trung tâm thế giới nhất cả nước. Môi trường giảng dạy đề cao sự chủ động và phát huy tính sáng tạo, trí nhanh nhạy của trẻ em, sẽ là nơi những em được tiếp thu những kiến thức bổ ích và gây dựng được bản thân đầy đủ tiện ích nhất.

hệ thống bệnh viện Vinmec được Kiến trúc và xây dựng đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực khám chữa bệnh tích hợp trong khu phức hợp dự án Nam Hội An. Vinmec với đội ngũ y bác sỹ tận tụy, giàu EXP và chuyên môn cao, sẽ là vị trí mỗi cư dân có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình để khám chữa trị. Cùng với đó những trang thiết bị y tế hiện đại cũng giúp Vinmec khám chữa bệnh cho người dân được tốt nhất.

tiện ích sắm sửa, giải trí

trung tâm thương mại mua sắm trong khu Vinpearl Nam Hội An Resort là điểm đến tuyệt đẹp cho việc vui chơi mua sắm, bởi ở đây có hàng ngàn mặt hàng và thương hiệu nổi tiếng với đa dạng sản phẩm của thời trang, ẩm thực , làm đẹp…

TTTM Vincom, khu Almaz – tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí cao cấp sẽ là 2 địa điểm trong tính năng sắm sửa giải trí trong KĐT phục vụ mong muốn của cư dân.

Vinhomes Health Club đó là lựa chọn cao cấp cho cư dân để rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao phong phú như gym, tennis, bóng đá, thể hình, arobics, yoga…Cùng với hệ thống hồ bơi bốn mùa, và sân tập Golf cao cấp, khu thể thao tại Vinpearl Nam Hội An là vị trí được nhiều người dân ưa chuộng.

Ngoài ra, khuôn viên cây xanh rộng lớn cũng là địa điểm không chê vào đâu được để mỗi người dân tìm đến sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Trên bãi cỏ xanh mướt, các gia đình, nhóm bạn bè có thể tụ tập bên nhau vui chơi và trải nghiệm bầu không khí trong xanh mà những hàng cây xanh mang đến.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58