Giá trị “Vàng” mà Vincity Đại Mỗ mang lại

Trong thị trường bất động sản hiện nay càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và sự cạnh tranh trên thị trường cũng xảy ra là điều chắc hẳn chủ đầu tư nào cũng hiểu rõ, chính vì vậy các chủ đầu tư vẫn luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để dự án của mình có thể tạo ra sự khác biệt cho thị trường bất động sản mới mẻ hơn. Cuối năm 2016, Vingroup đã thực sự thành công khi ra mắt thương hiệu Vincity tại Đại Mỗ

Trong số những giá trị có trong dự án chung cư Vincity Đại Mỗ thì sau đây sẽ có 3 yếu tố then chốt quyết định sức nóng của dự án này.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity của Vingroup

1.Vị trí nổi bật của các dự án Vincity Đại Mỗ

Theo kế hoạch dự kiến, vị trí Vincity Đại Mỗ sẽ được triển khai tại 2 địa điểm lớn, có quỹ đất khá rộng tọa lạc tại phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, vị trí dự án được coi là vị trí vàng bởi sở hữu mảnh đất vàng phía tây trung tâm hành chính thủ đô. Đây là những vị trí rất đắc địa và thuận tiện di chuyển và  đang được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai trong những năm tiếp theo hi vọng những khu vực này sẽ là khu vực tiếp theo mà Vinforup triển khai xây dựng.

2.Không gian xanh tại Vincity tại Đại Mỗ

Về không gian xanh được chủ đầu tư thiết kế  như  Vinhomes, dự án Vincity Đại Mỗ  cũng sẽ là những dự án được chủ đầu tư kiến tạo những không gian xanh:khu giải trí, , hồ bơi  ,công viên xanh …Sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn sẽ không phải đi đâu xa để tận hưởng cuộc sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên mà được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và không gian xanh mát ngay tại khu vực sinh sống.

3.Chủ đầu tư

Nhắc đến tập đoàn Vingroup là tập đoàn luôn đi đâu về các lĩnh vực bất động sản. Là một chủ đầu tư đứng hàng đầu tại Việt Nam và những công trình, thiêt  của mình, tập đoàn Vingroup đã góp phần tạo nên một thành phố Hà Nội hoàn toàn mới cùng với nhiều dự án đẳng cấp. Dự án Vincity Đai Mỗ  hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiếp theo giành được những thành công như nững dự án đi trước và được đông đảo cư dân đón nhận.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'ti9gak3qjl4r189atiefbksgt0' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','3.80.177.176','','ti9gak3qjl4r189atiefbksgt0','2018-12-10 11:10:48')

Leave a Reply