Embassy Garden Tây Hồ Tây – Thiên đường tuyệt mỹ cho cuộc sống thịnh vượng

Embassy Garden Tây Hồ Tây nối liền với cảnh quan Hồ Tây – vị trí đăc địa nhất của Hà Nội- nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. Khoảng cách tuyệt mỹ cho cuộc sống hiện đại: Chỉ với 25 phút tới sân bay thế giới Nội Bài, 20 phút tới trung tâm thành phố Hà Nội và những trung tâm hành quan trọng khác. Nằm ở kế cận trọng điểm trong chiến lược hình thành giao thông của thành phố, cực kỳ dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2.5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long) và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

Embassy Garden Tây Hồ Tây – Nơi cuộc sống thăng hoa

Hơn thế, Shophouse Embassy Garden thành phố Hà Nội được thiết kế tân cổ điển trẻ trung phù hợp với hướng đi thời đại cùng với việc kết nối với Công viên nước Hòa Bình, Công viên Hữu Nghĩ, Công viên nước Hồ Tây, Hồ nhân tạo tạo nên không gian sống lý lương cho cư dân nơi này. Biệt thự Embassy Garden – dự án đa chức năng cho bạn cơ hội tận hưởng những tiện ích đồng bộ trong không gian sống không thể tuyệt vời hơn, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

Sau khi thông trục Nhật Tân – Nội Bài và cầu Nhật Tân thì cũng đúng là lúc công trình Tây Hồ Tây được khởi động mạnh mẽ, chỉ dấu cho ta thấy một “Siêu” đô thị đang bắt đầu gây dựng tại kế cận Tây Hồ Tây của thủ đô Hà Nội. Bên cạnh xây dựng dự án dự án tây hồ Tây được đa dạng đặc biệt gia nhận định đó là vị trí có một không hai với địa thế phong thủy sinh tài cũng như sự quy hoạch xây dựng những Khu đô thị đẳng cấp lân cận. Hệ thống giao thông cũng được xây dựng thoáng mát vượt trội các vùng lân cận khác.

Embassy Garden Tây Hồ Tây tạo nên một cộng đồng văn minh, cao cấp

chủ đầu tư Embassy Garden Hà Nội – Khu đô thị Tây Hồ Tây– Với 40 năm sư điêu luyện trong ngành xây dựng và hình thành dự án mới tại Hàn Quốc và 47 nước trên trái đất, Daewoo E&C chiếm hữu đội ngũ đặc biệt gia và bí quyết công nghệ bậc nhất quốc tế.Chủ đầu cơ có tầm nhìn dài hạn về quy hoạch đô thị và chiến lược phát triển tối ưu.

Nơi chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, dự án văn hóa quốc gia, đưa Dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây trở nên trung tâm hành quan trọng mới của thành phố Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế. Tận dụng công nghệ ưu việt trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối với những công trình tháp tài chính, thương mại, Embassy Garden mang lại môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong nước và quốc tế.

Triết lý về không gian mở, hài hòa với thiên nhiên được cân nhắc trong từng chi tiết thiết kế.Embassy Garden nằm giữa trung tâm gắn kết tiện ích chính của 03 quận: Tây Hồ, Từ Liêm, Cầu Giấy. Với các tuyến giao thông thoáng đãng như Nguyễn Hoàng Tôn, Vành đai 2, Hoàng Quốc Việt,… Cư dân tại Embassy Garden Tây Hồ Tây chỉ mất một chút thời gian để gắn kết với các khu vực lân cận.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58