Dự án vinhomes west point nền tảng hướng đến một tương lai vững mạnh

Tiếp nối từ những thành công từ các dự án đi trước, dự án vinhomes west point mang đến những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và tiện ích, căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục được kỳ vọng là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình. Hứa hẹn sẽ là một trong những tâm điểm mới của nền thị trường BĐS hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số những điểm đặc biệt từ khu căn hộ xinh đẹp này nhé!

VỊ TRÍ ĐẸP BẬC NHẤT KHU VỰC

Với bất kì một dự án nào thì vị trí luôn là nhân tố hàng đầu mà các cư dân chú trọng. Nằm ở ngay tại ngã chuyển giao giữa hai con đường quan trọng Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục được đánh giá là sở hữu chỗ đứng kim cương: mua bán thuận tiện, hạ tầng tiên tiến và có môi trường sống khá thoáng đãng.

vinhomes-west-point-do-duc-duc

vinhomes-west-point-do-duc-duc

Ở kề cận những con đường quan trọng, ở tại công trình các cư dân sở hữu điều kiện tuyệt đối nhanh chóng vào hạ tầng giao thông lưu thông. các đường rộng lớn giống như Phạm Hùng, đường vành đai 3, tuyến Đỗ Đức Dục, tuyến đường 32, đường lớn thăng long… Mang nhiều khách hàng đến nội đô nội thành thuận lợi và kết nối thuận lợi đến nhiều chốn gần kề.

Mặt khác, công trình có vị trí địa phương có tốc độ phát triển nhanh chóng số 1 tại thành phố nên được hưởng vô số những điểm chủ chốt từ khu vực. đó là hệ thống cơ sở đẳng cấp nổi bật từ khám đa khoa, khu trường học, khu đô thị tiên tiến, khu văn phòng, bến xe, cửa hàng, trung tâm thương mại… tạo nên điều kiện chất lượng cho cuộc sống thường ngày của những quý khách hàng. đặc biệt quan trọng, vào tương lai khi các nội đô hành chính được chuyển về phía Tây thì sống trên chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục cuộc sống đời thường lại càng đơn giản hơn không ít.

Chỗ đứng đắc địa chính là yếu tố đảm bảo ở thuận, ở tiện cho các gia đình đồng thời còn đáp ứng khả năng đội giá hứa bẹn vào tương lai của chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục.

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-west-point

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-west-point

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐỘ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Chủ đầu tư là 1 trong sốnhững  lý do đứng đầu mà các người mua chú ý khi lựa chọn 1 dự án công trình bất động sản. Đứng sau dự án là nhà thầu rộng lớn nhất môi trường – Vingroup cùng với đồng loạt những dự án đẳng cấp giống như Vinhomes TimesCity Minh Khai, Royal City Nguyễn Trãi, Vinhoems Nguyễn Chí Thanh… bên dưới sự dự án ý tưởng của Vingroup, nhiều người mua và quý vị hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như quy trình công trình.

Ngoài ra, đi theo các thông tin dự định Chủ đầu tư còn đưa ra mức giá tiền chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục tuyệt đối hấp dẫn để phù hợp với nhiều quý khách. Đó cũng chính là một trong số những nguyên nhân khiến nơi đây trở nên thu hút khách đầu tư đến vậy.

Với những ưu điểm tuyệt đối, dự án vinhomes west point hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một nền móng đầu tư chính đáng cùng những tiện ích vượt trội hướng đến một tương lai vững mạnh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply