Dự án Vincity Đại Mỗ nằm tai  Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội của Vingroup

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội  là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng trong vài năm trở lại đây, nó có lợi thế tài nguyên đất  và tiềm năng bất động sản dồi dào. Mặc dù là nơi được coi là vùng chiến lược của thành phố Hà Nội  và được gọi nơi “quần long tranh châu” nhưng cả ở hai nơi đều thiếu các dự án nhà ở giá rẻ có thương hiệu lớn và chất lượng cao.

Chính vì vậy vingroup đã phát triển VinCity Đại Mỗ tại đây không những “lấp được chỗ trống” mà Vingroup còn có thể tạo ra cơ hội cho các khách hàng có mức thu nhập thấp , gắn kết liên hoàn giữa các dự án với nhau. Ngoài ra, sự xuất hiện từ trước đó của các dự án với những sản phẩm đã được bán ra, đã được đo đếm, được đánh giá bằng nhu cầu thực của thị trường là “vốn liếng” cho Vingroup khi triển khai VinCity.

Điều này cũng được áp dụng với trường hợp quận từ liêm Hà Nội ,khi Vingroup đang dự tính triển khai dự án Vincity Đại mỗ  tại  quận Từ Liêm với quy mô 60 ha.

Như vậy có thể thấy, việc lựa chọn 5 địa phương trên là một toan tính rất kỹ của Vingroup về thị trường. Toan tính ấy bao gồm các phân tích về thế mạnh (thương hiệu lớn, đã có những dự án đầu tư trước đó, nắm bắt được nhu cầu thị trường), mà vị trí Vincity Đại Mỗ cũng rất thuận lời tạo cơ hội (không có những đối thủ lớn về nhà giá rẻ), điểm yếu (gần như không có) và rủi ro (rất thấp – do thị trường luôn có cầu lớn về nhà ở).

Đã và đang áp dụng khá thành công trong mảng bán lẻ với chiến thuật “lấy nông thôn vây thành thị”, Vingroup một lần nữa áp chiến thuật này vào bất động sản – xây nhà giá rẻ đánh vào những khách hàng có mức thu nhập thấp , chiếm lấy nguồn khách ở địa phương  tạo ra một thi trường  BDS ngày càng sôi động hơn và thay vì đong vàng thỏi thì đi nhặt bạc cắc mà hiệu quả cũng tương đương.

Nói theo cách nói của binh pháp, đó là sách lược đánh nơi không thành, công nơi không lũy và chiến đấu nơi không có chiến trận. Đó cũng là bí quyết làm nên thành công của tỷ phú Lý Gia Thành, người được mệnh danh là ông vua bất động sản Hong Kong, một gã khổng lồ cũng lớn lên từ phân khúc nhà giá rẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= '3eaeb80uq122gt598scdkan926' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','3.80.177.176','','3eaeb80uq122gt598scdkan926','2018-12-10 11:10:52')

Leave a Reply