Dự án The Golden Palm mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn

Dự án The Golden Palm đó là tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp ở trung tâm HN, The Golden Palm Lê Văn Lương mang lại cho cư dân một cuộc sống viên mãn với đầy đủ hệ thống tiện lợi đẳng cấp bấc nhất bây giờ. Khu căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương do Công ty cổ phần hình thành đầu cơ HN Sunrise (HDIS) đó là chủ đầu tư, Công ty Cổ phần đầu tư và gây dựng BĐS Thế Kỷ (CENINVEST) hợp tác phát triển dự án và TĐ DELTA đó là CĐT tổng thầu của dự án.

Dự án The Golden Palm thu hút chủ đầu tư bởi thiết kế hiện đại

Là dự án dự án với thiết kế hiện đại, bên cạnh gũi tự nhiên, Dự án The Golden Palm được bao phủ bởi màu xanh của cây lá, của hoa với nhiều tầng cây xanh từ ngoài đến từng căn hộ. Điểm nhấn của căn hộ chung cư đó là những hàng cọ xanh, những khuôn viên đầy hoa vừa mang tới sự vip, đẳng cấp cho dự án… Từ các dịch vụ như căn hộ trẻ, trường học, căn hộ hàng, hệ thống siêu thị,Khu Cafe, Spa, GYM,… cho tới đa dạng các loại hình sang trọng khác mà chẳng phải những chung cư căn hộ chung cư nào sở hữu như: Bể bơi bốn mùa, Vườn thượng uyển, Khu Spa cao cấp…

Dự án The Golden Palm mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn

Dự án The Golden Palm mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn

Mỗi sớm mai thức dậy, hay chiều chiều khi trở về căn hộ, tâm hồn bạn sẽ luôn được vỗ về trước màu xanh của cây, đầy sắc màu của hoa nơi khu vườn tĩnh lặng.. Tầng 6 được Kiến trúc vô cùng điểm nổi trội với khu vườn dạo bộ cùng những khóm hoa cỏ xanh tươi mát, các bàn trà, ghế đá xinh xắn được bố trí đầy đủ đáp ứng nhu cầu thư giãn cho cư dân, hồ bơi vô cực, gym, spa, khu vui chơi trẻ em, thư viện sách, sinh hoạt cộng đồng, cafe, căn hộ hàng, sân golf, sân chơi trẻ em,…

The Golden Palm mang thiết kế phong hiện đại, chuẩn thế giới. Là sự gắn kết tuyệt mỹ giữa tối ưu không gian tận dụng nhà với sự thân thiện với thiên nhiên. Những căn hộ đều được Kiến trúc tối đa đón gió tươi bên ngoài cũng như ánh sáng thiên nhiên nhưng đồng thời vẫn bảo toàn yếu tố tối đa tính năng. Nơi con trẻ được thư giãn vui đùa khám phá thiên nhiên, cả gia đình quây quần bên nhau, và biết đâu đấy trong giây phút lặng lại bạn sẽ có thêm nhiều cảm hứng mới cho công việc và cuộc sống của mình.

Chung cư The Golden Palm với vị trí thích hợp giá bán hấp dẫn

Điểm nhấn tiện ishc điểm sáng ở The Golden Plam đó là không gian trên tầng 6 đó là khu dịch vụ, tiện ích: Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh trục đường chính – chốt an ninh phân khu, The Golden Palm Lê Văn Lương bảo đảm sẽ mang đến cuộc sống an toàn, an ninh và biệt lập cho người dân cao cấp.Tiêu chí hàng đầu của cư dân khi đi mua nhà đó là sẽ mua tại chung cư nào có vị trí thích hợp – giá bán mà một điều vô cùng chính nữa là dự án chung cư đó có chỗ để xe giúp đáp ứng vẹn toàn cho người dân.

Mong muốn bãi đỗ xe ngày càng tăng cao.Khu vực sinh hoạt cộng đồng: Sảnh Chờ được thiết kế tinh tế, vip và tận dụng các trang thiết sang trọng. Khu thể thao: Với Bể bơi khoáng mặn trong căn hộ bốn mùa , Khu phòng tập Gym tiên tiến,…nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân.Khu Trung tâm thương mại: khu trung tâm sắm sửa tiên tiến , khu ẩm thực Á- Âu, căn hộ hàng đẳng cấp,Siêu thị, Rạp chiếu phim…Dự án đang được triển khai với tiến độ thi công nhanh chóng đã lên đến sàn tầng 7.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= '5rrob9iibc3bj6bb8spqe5fti7' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','3.80.177.176','','5rrob9iibc3bj6bb8spqe5fti7','2018-12-10 11:11:36')

Leave a Reply